Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 liên quan đến bệnh nhân 3141

Chủ Nhật, 09/05/2021, 13:42 [GMT+7]

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 liên quan đến bệnh nhân 3141

Sáng 9-5, ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đã đi kiểm tra thực tế tình hình công tác phòng, chống dịch tại một số đơn vị và địa điểm trên địa bàn TP. Nha Trang có liên quan đến bệnh nhân số 3141 mắc Covid-19.

Sau khi kiểm tra thực tế các địa điểm và làm việc với các đơn vị liên quan, ông Đinh Văn Thiệu yêu cầu các đơn vị tập trung thực hiện đồng bộ các biện pháp khử khuẩn, khoanh vùng, khẩn trương kiểm tra, rà soát, truy vết tất cả các trường hợp liên quan theo đúng quy định của ngành y tế. Phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa trong xử lý, giải quyết các vấn đề tiếp theo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại khu vực được sử dụng cách ly các trường hợp F1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, động viên, ghi nhận sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan, nhất là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, Công an tỉnh, Sở Xây dựng và đề nghị các đơn vị sớm hoàn chỉnh các điều kiện cần thiết, phục vụ chu đáo, an toàn cho các trường hợp F1 tại khu cách ly.

Thiện Tâm

.

các thông tin tiện ích