Khánh Hòa: Đón 223 công dân Việt Nam về từ Nhật Bản
Thứ Năm, 06/08/2020, 10:27 [GMT+7]
Khuya 5-8, tỉnh Khánh Hòa thực hiện đón 223 công dân Việt Nam về từ Nhật Bản đưa về khu cách ly an toàn.
![]() |
![]() |
![]() |
Các công dân trở về đợt này phần lớn là du học sinh, người lao động bị mắc kẹt do dịch Covid-19, trong đó có 50 phụ nữ mang thai. Trong suốt chuyến bay, các công dân và toàn bộ tổ bay đều được mặc đồ bảo hộ, đảm bảo không xảy ra lây nhiễm. Ngay khi xuống sân bay, các công dân được phân luồng đường đi riêng biệt, thực hiện khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt trước khi làm thủ tục nhập cảnh. Sau khi kiểm tra sức khoẻ, có 1 công dân nóng, sốt, 1 công dân bị viêm ruột thừa được chuyển cách ly y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa. Các trường hợp còn lại sức khỏe ổn định, không có biểu hiện ho, sốt đã được đưa về các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh. Hiện tại tất cả các công dân này đều đã được lấy mẫu, chờ kết quả xét nghiệm.
![]() |
Trước đó, tỉnh Khánh Hòa đón 527 người Việt Nam về từ Đài Loan và Mỹ. Trong đó, có 1 ca dương tính với Covid-19 là du học sinh Mỹ, được cách ly ngay khi xuống sân bay, các công dân còn lại đều có kết quả xét nghiệm âm tính.
C.Đan
Ý kiến của bạn (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.)
.
Tin khác
.
các thông tin tiện ích
- Tin buồn của gia đình cháu Võ Hà Anh Vũ
- Thông báo về việc kế hoạch đấu nối, cải tạo nguồn cho khu dân cư Diên An
- UBND xã Cam Hải Đông thông báo v/v tổ chức cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện dự án Công viên văn hóa du lịch sinh thái Bãi Dài
- Lời cảm tạ của gia đình cụ Nguyễn Thị Lý
- Thông báo
- Ban Liên lạc học sinh miền Nam trên đất Bắc tỉnh Khánh Hòa kính mời
- Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Khánh Hòa thông báo
- Tổ chức Chương trình quảng bá nông sản Khánh Hòa và Phiên chợ Đặc sản vùng miền năm 2022
- Thư ngỏ về việc thanh toán tiền vệ sinh môi trường qua ứng dụng VNPT Money
- Lời cảm tạ của gia đình đồng chí Nguyễn Khắc Tuân