Ngày 28-4: Khánh Hòa đang theo dõi, cách ly 9 trường hợp

Thứ Ba, 28/04/2020, 19:18 [GMT+7]

Ngày 28-4: Khánh Hòa đang theo dõi, cách ly 9 trường hợp

Tối 28-4, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết, toàn tỉnh hiện đang theo dõi, cách ly 9 trường hợp. Các trường hợp được theo dõi tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính.
 
Ngoài ra, có 404 trường hợp tiếp xúc gần với các trường hợp nghi ngờ khác đang theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi cư trú có sự giám sát của nhân viên y tế. Hiện tại, sức khỏe những trường hợp này đều bình thường, không có triệu chứng sốt, ho, khó thở.

 

Khu cách ly Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà
Khu cách ly Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà
 
Tích lũy từ ngày 9-1 đến nay, toàn tỉnh Khánh Hòa đã theo dõi, cách ly tập trung 1.370 trường hợp. Tổng số trường hợp được theo dõi sức khỏe tại nhà đã qua 14 ngày có sự giám sát của nhân viên y tế là 2.352 trường hợp.
 
Theo kế hoạch, dự kiến trong thời gian tới, tỉnh Khánh Hòa sẽ đón và thực hiện theo dõi, cách ly khoảng 1.220 người Việt Nam từ nước ngoài trở về. Hiện nay, ngành Y tế tỉnh Khánh Hoà phối hợp với lực lượng quân đội, các sở, ban, ngành đã hoàn thành công tác chuẩn bị về mọi mặt như cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị y tế…
 
C.Đan
 
.

các thông tin tiện ích