Ngày 24-4: Khánh Hòa đang theo dõi, cách ly 9 trường hợp

Thứ Sáu, 24/04/2020, 16:33 [GMT+7]

Ngày 24-4: Khánh Hòa đang theo dõi, cách ly 9 trường hợp

Chiều 24-4, theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, hiện nay toàn tỉnh đang theo dõi, cách ly 9 trường hợp. Các trường hợp đều được theo dõi tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa, trong đó có 4 người Campuchia và 5 người Việt Nam. Tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính.
 
Tổng số trường hợp đang theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi cư trú có sự giám sát của nhân viên y tế là 431 trường hợp. Đây là những trường hợp có tiếp xúc gần với các trường hợp nghi ngờ khác, hiện tại sức khỏe những người này bình thường, không có triệu chứng sốt, ho, khó thở.
 
Tích lũy từ ngày 9-1 đến nay, toàn tỉnh đã theo dõi, cách ly tập trung 1.370 trường hợp. Tổng số trường hợp được theo dõi sức khỏe tại nhà đã qua 14 ngày có sự giám sát của nhân viên y tế là 2. 171 trường hợp.

 

Xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 tại Viện Pasteur Nha Trang
Xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 tại Viện Pasteur Nha Trang
 
Được biết, trước đó Sở Y tế đã phối hợp với Sở Tài Chính, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ thiết bị, vật tư phòng, chống dịch bệnh cho Campuchia với tổng trị giá 758.400.000 đồng. Các thiết bị, vật tư gồm máy phun sát khuẩn, khẩu trang y tế, bộ đồ phòng chống dịch bệnh, Cloramin B, chai rửa tay sát khuẩn. 
 
C.Đan
 
.

các thông tin tiện ích