Ngày 13-4: Khánh Hòa đang cách ly, theo dõi 11 trường hợp

Thứ Hai, 13/04/2020, 21:42 [GMT+7]

Ngày 13-4: Khánh Hòa đang cách ly, theo dõi 11 trường hợp

Chiều 13-4, theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, hiện nay toàn tỉnh đang theo dõi, cách ly 11 trường hợp. So với ngày 12-4 giảm 7 trường hợp do những người này đã hoàn thành đủ 14 ngày cách ly theo quy định.
 
Các trường hợp được theo dõi, cách ly tại các địa điểm: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa 1 trường hợp; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà 1 trường hợp; Trung tâm y tế huyện Cam Lâm 1 trường hợp; Trung tâm huấn luyện quân sự Trường sĩ quan thông tin – Ninh Hòa 3 trường hợp; Khu cách ly tập trung tại đảo Hòn Tre 5 trường hợp. Đến thời điểm này, có 6 khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã hoàn thành việc cách ly các trường hợp nghi ngờ theo quy định.

 

Thực hiện công đoạn xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 tại Viện Pasteur Nha Trang
Thực hiện công đoạn xét nghiệm vi rút SARS-CoV-2 tại Viện Pasteur Nha Trang
 
 
Toàn tỉnh có 923 trường hợp đang theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi cư trú có sự giám sát của nhân viên y tế. Đây là những trường hợp tiếp xúc gần với các trường hợp nghi ngờ khác, hiện tại sức khỏe các người này bình thường, không có triệu chứng sốt, ho, khó thở.
 
 
Trước đó, Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Công an, Sở Giao thông Vận tải và các địa phương liên quan cử cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ trực 24/24 giờ để kiểm tra y tế người và phương tiện tại 5 Trạm kiểm soát liên ngành phòng chống dịch Covid-19 trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa.
 
 
C.Đan
.

các thông tin tiện ích