09:11, 07/11/2021

Diên Khánh: Từ ngày 8-11, học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND huyện Diên Khánh đã có văn bản hỏa tốc gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện thực hiện cho học sinh tạm dừng đến trường kể từ ngày 8-11 cho đến khi có thông báo mới để tập trung phòng, chống dịch. 

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, UBND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đã có văn bản hỏa tốc gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện thực hiện cho học sinh tạm dừng đến trường kể từ ngày 8-11 cho đến khi có thông báo mới để tập trung phòng, chống dịch.
 
Theo đó, các trường mầm non, cơ sở mầm non tư thục chưa tổ chức dạy học; các trường tiểu  học, THCS cho học sinh tạm dừng đến trường và tổ chức dạy học trực tuyến. UBND huyện yêu cầu các cơ sở giáo dục mầm non tập trung phối hợp, hỗ trợ phụ huynh nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ở nhà. Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường tiểu học, THCS tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tập trung hỗ trợ học sinh trong quá trình học trực tuyến; thường xuyên phối hợp với phụ huynh nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh, tuyên truyền, nhắc nhở các em thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 
BẢO NGUYÊN