Năm học 2021 - 2022:

Cơ bản hoàn thành cung ứng sách giáo khoa, dụng cụ học tập

Thứ Sáu, 10/09/2021, 20:39 [GMT+7]

Cơ bản hoàn thành cung ứng sách giáo khoa, dụng cụ học tập

Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa vừa có báo cáo về việc cung ứng sách giáo khoa (SGK) và đồ dùng học tập cho học sinh (HS) trong năm học mới 2021 - 2022.


Theo đó, đến nay, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Khánh Hòa đã thực hiện việc cung ứng SGK lớp 1, 2, 6 cho các địa phương và đảm bảo nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể, cung ứng 100% SGK các trường tiểu học, THCS ở các địa phương: Cam Ranh, Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn. Tại Nha Trang, có 24/44 trường tiểu học, 18/29 trường THCS nhận SGK; tại Ninh Hòa: các trường tiểu học chưa nhận được SGK, 25/29 trường THCS đã nhận được SGK. Những trường chưa nhận được SGK, công ty hoàn tất cung ứng vào ngày 11-9. Riêng huyện Vạn Ninh, công ty sẽ cung ứng SGK đến nhà sách.

 

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú cấp THCS huyện Khánh Vĩnh chuẩn bị sách cho học sinh.
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú cấp THCS huyện Khánh Vĩnh chuẩn bị sách cho học sinh.

 

Đối với những HS trong khu phong tỏa (vùng đỏ, vùng cam) chưa đến trường để nhận sách, công ty phối hợp với nhà trường chuyển đến tận nhà cho HS. Đối với SGK các khối lớp còn lại, công ty đã cung ứng đầy đủ trước thời điểm thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn toàn tỉnh (9-7), cơ bản đáp ứng nhu cầu mua SGK của HS.


THANH TRÚC

 

.

các thông tin tiện ích