Gần 550 bé tham gia Hội khỏe Măng non cấp trường

Thứ Sáu, 22/01/2021, 20:21 [GMT+7]

Gần 550 bé tham gia Hội khỏe Măng non cấp trường

Ngày 22-1, Trường mầm non Hoa Phượng (thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) tổ chức tổng kết và trao giải Hội khỏe Măng non cấp trường, năm học 2020-2021.

 

Một pha tranh chấp bóng của các bé.
Các bé nam thi đấu môn bóng đá mini.

 

Thể dục đồng diễn với nhạc.
Thể dục đồng diễn với nhạc.
 
 
Hội thi diễn ra trong 5 ngày (18 đến 22-1), với với 3 môn thi gồm: Thể dục đồng diễn với nhạc, trò chơi vận động tiếp sức, bóng đá nam mini. Tại đây 544 bé của 17 lớp đang học tập tại trường đã thể hiện những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt, những pha tranh chấp bóng ngộ nghĩnh...
 
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và các giải khuyến khích cho các nội dung thi ở các khối lớp.

 

Trao giải cho cuộc thi.
Trao giải cho cuộc thi.
 
 
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi lý thú, đầy bổ ích cho các bé. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường nhằm giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hòa, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ. Hội thi cũng là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, rèn luyện tinh thần tập thể và tạo niềm vui các bé thông qua các trò chơi.
 
 
Mã Phương
.

các thông tin tiện ích