Dạy kỹ thuật chế biến món ăn cho nhân viên cấp dưỡng

Thứ Hai, 12/08/2019, 18:15 [GMT+7]

Dạy kỹ thuật chế biến món ăn cho nhân viên cấp dưỡng

Ngày 12-8, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn kỹ thuật chế biến món ăn cho gần 100 nhân viên cấp dưỡng của 60 trường mầm non trên địa bàn thành phố. 

 

Quang cảnh lễ khai giảng lớp bồi dưỡng.
Quang cảnh lễ khai giảng lớp bồi dưỡng.
 
Các học viên được phổ biến những kiến thức cơ bản về: xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học, hợp lý; xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu của trẻ; lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn khoa học... Qua đó, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cấp dưỡng.
 
Khóa học kéo dài đến ngày 26-8. 
 
K.D
 
.

các thông tin tiện ích