Hơn 1.500 học sinh thi Giai điệu tuổi hồng

Thứ Hai, 22/04/2019, 17:50 [GMT+7]

Hơn 1.500 học sinh thi Giai điệu tuổi hồng

Ngày 22-4, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Khánh Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Tỉnh đoàn Khánh Hòa khai mạc hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ 2, ngành giáo dục và đào tạo năm học 2018 – 2019.

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn.
 
 
Hội thi có 180 tiết mục ở các thể loại ca, múa, biểu diễn nhạc cụ của hơn 1.500 học sinh từ cấp tiểu học đến THPT, thuộc 39 đoàn đến từ 8 phòng giáo dục và đào tạo và 31 đơn vị trực thuộc sở. Các tiết mục có nội dung ngợi ca Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện niềm tự hào về quê hương đất nước, tình yêu mái trường, thầy cô giáo, bè bạn…

 

Một tiết mục tại hội thi.
Một tiết mục tại hội thi.
 
Ban giám khảo là những nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ, biên đạo múa… đến từ Sở Văn hóa và Thể thao, Trường Đại học Khánh Hòa, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 26-4. 
 
Hội thi là một trong những hoạt động văn hóa, chính trị quan trọng của ngành giáo dục và đào tạo, được tổ chức 2 năm/lần nhằm giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống và định hướng thẩm mỹ cho học sinh. Đồng thời tạo sân chơi cho học sinh giao lưu, học hỏi.
 
H.NGÂN
.

các thông tin tiện ích