Bộ Tổng Tham mưu:

Tập huấn cán bộ, giảng viên dạy ngoại ngữ trong các học viện, trường quân đội

Thứ Sáu, 11/08/2017, 23:31 [GMT+7]

Tập huấn cán bộ, giảng viên dạy ngoại ngữ trong các học viện, trường quân đội

Từ ngày 10 đến 12-8, tại TP. Nha Trang, Bộ Tổng Tham mưu tổ chức lớp tập huấn cho hơn 100 cán bộ, giảng viên dạy ngoại ngữ trong các học viện, trường quân đội năm 2017. Trung tướng Trần Hữu Phúc - Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu đến dự và quán triệt một số nội dung của đợt tập huấn.


Trong thời gian 3 ngày, các đại biểu được nghiên cứu các nội dung: đổi mới phương pháp dạy, học và đánh giá năng lực ngoại ngữ; nâng cao chất lượng biên soạn giáo trình, sổ tay thuật ngữ ngoại ngữ chuyên ngành trong các học viện, trường quân đội; một số kinh nghiệm nâng cao trình độ tiếng Anh của cán bộ, giảng viên, học viên ở Học viện Quân y; ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy và học ngoại ngữ; đưa ngoại ngữ vào môn thi tốt nghiệp đối với học viên sĩ quan đào tạo cấp phân đội trình độ đại học từ năm 2019 trở đi và hướng dẫn tổ chức thi Olympic tiếng Anh lần thứ nhất năm 2017.


Lớp tập huấn được nghe Trung tướng Trần Hữu Phúc đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 89/CT-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và một số định hướng nâng cao chất lượng dạy, học ngoại ngữ trong thời gian tới…


Mai Văn Đông
 

.

các thông tin tiện ích