Trao giải Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh

Thứ Năm, 07/04/2016, 14:10 [GMT+7]

Trao giải Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh

Ngày 7-4, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tổ chức lễ tổng kết Hội thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh trung học trong toàn tỉnh, năm học 2015-2016.

 

Ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải nhất cho 2 thí sinh.
Ông Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải nhất cho 2 thí sinh.


Trong 2 ngày thi, 69 thí sinh (26 thí sinh THCS và 43 thí sinh THPT) đã tham gia hùng biện các đề tài tự chọn theo các chủ đề quy định (môi trường, tình bạn, vui chơi giải trí, gia đình, sức khỏe…) và trả lời câu hỏi của ban giám khảo.


Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Nguyễn Bảo Nhi (lớp 8/7 Trường THCS Thái Nguyên, Nha Trang) và em Đặng Ngọc Thanh Vân (lớp 11B3, Trường THPT Hà Huy Tập, Nha Trang). Giải nhì được trao cho các học sinh: Trần Minh Quân (lớp 9/1, Trường THCS Chu Văn An, Ninh Hòa), Trần Minh Hiếu (lớp 7, Trường THCS Trần Phú, Cam Ranh), Hồ Hoàng Thùy Ngân (lớp 11 Hóa, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Nha Trang). Đồng thời, trao 4 giải ba và 27 giải khuyến khích cho các thí sinh khác.


Theo đánh giá của ban tổ chức, các thí sinh đã có sự chuẩn bị tốt cho hội thi, thể hiện được năng lực ngôn ngữ tiếng Anh và có phong cách diễn đạt tự tin. Hội thi đã góp phần phát hiện những học sinh có năng khiếu, đam mê tiếng Anh để bồi dưỡng, phát triển. Đồng thời, đánh giá lại thực trạng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường để có định hướng trong việc đổi mới phương pháp dạy học.


K.D

 

.

các thông tin tiện ích