14:53, 02/01/2024

Trao nhà tình nghĩa và tặng quà Tết cho người nghèo

NHẬT MINH

Ngày 1-1, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Bo Bo Thị Xiếng và trao tặng 60 phần quà Tết cho các gia đình khó khăn thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bo Bo Thị Xiếng.

Công trình được trao tặng cho bà Bo Bo Thị Xiếng có diện tích 40m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp; đây là hộ nghèo của xã, có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình bà Xiếng chưa có nhà ở kiên cố. Căn nhà tình nghĩa được xây dựng có tổng trị giá 90 triệu đồng, do các thành viên của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa đóng góp. Đây là căn nhà nằm trong chuỗi kế hoạch trao nhà tình nghĩa của Hội. Hoạt động ý nghĩa này được phát động từ tháng 6-2023, đến nay Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã đã xây dựng và bàn giao được 4 căn nhà cho người nghèo. 

Tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn.

Cũng trong dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa đã tặng 60 suất quà Tết cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp. Đây là phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, nước yến, cà phê, rong biển sấy… với tổng trị giá 30 triệu đồng.

NHẬT MINH