04:09, 06/09/2021

Trao 480 suất quà cho người khó khăn

Hội Phụ nữ xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) vừa tổ chức trao 480 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người ở các khu nhà trọ trên địa bàn xã.

Hội Phụ nữ (PN) xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) vừa tổ chức trao 480 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người ở các khu nhà trọ trên địa bàn xã.

 

Theo đó, từ nguồn vận động của mạnh thường quân, Hội đã trao 480 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng (gồm 10kg gạo, 15 gói mì tôm, rau và cá…). Các suất quà đã được trao tận tay cho người nghèo, người ở các khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhằm chia sẻ, động viên người dân vững tin vượt qua mùa dịch.

 

Hội Phụ nữ xã Suối Hiệp chuẩn bị quà cho người dân khó khăn
Hội Phụ nữ xã Suối Hiệp chuẩn bị quà cho người dân khó khăn

 

Được biết, ngay từ những ngày đầu bùng phát dịch, Hội PN xã Suối Hiếp đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động như: tham gia các tổ phòng chống Covid cộng đồng; làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm với người nghèo, người cần được giúp đỡ, hỗ trợ, ủng hộ hàng triệu suất ăn, suất quà miễn phí; tổ chức đi chợ hộ mua lương thực, thực phẩm cho nhân dân trong thời gian giãn cách xã hội…

 

T.TRÚC