Agribank Khánh Hòa phối hợp với ABIC Khánh Hòa chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng

Thứ Sáu, 18/06/2021, 16:07 [GMT+7]

Agribank Khánh Hòa phối hợp với ABIC Khánh Hòa chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng

Ngày 15-6, Agribank Chi nhánh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Khánh Hòa chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng vay vốn tại xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh. Tham dự lễ chi trả có đại diện Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Khánh Vĩnh, đại diện ABIC Chi nhánh Khánh Hòa, Hội Nông dân huyện và người dân địa phương.
 
Trước đó, vào tháng 1-2021, ông Võ Quốc Thiện (ở xã Khánh Bình) ký hợp đồng vay vốn với Agribank Chi nhánh huyện Khánh Vĩnh. Trong quá trình vay vốn, ông Thiện đã được nhân viên Agribank Chi nhánh huyện Khánh Vĩnh giới thiệu, tư vấn về sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng; đồng thời giải thích đầy đủ về điều kiện tham gia, phí bảo hiểm và đặc biệt là quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm nên ông đã tham gia bảo hiểm với mức trách nhiệm 200 triệu đồng.
 
Ngày 5-2-2021, ông Thiện bị tai nạn đuối nước khi đi đổ rác ở con suối gần nhà và không may qua đời. Ngay khi nhận được thông báo từ gia đình khách hàng, đại diện Agribank Chi nhánh huyện Khánh Vĩnh đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi, chia sẻ với gia đình; đồng thời phối hợp với ABIC Chi nhánh Khánh Hòa nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường quyền lợi theo mức trách nhiệm đã tham gia. Cụ thể, ABIC Chi nhánh Khánh Hòa đã chi trả tổng số tiền bồi thường là 204.248.575 đồng cho gia đình ông Võ Quốc Thiện (trong đó bao gồm số tiền khách hàng tham gia bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm lãi vay và trợ cấp mai táng phí).
 

 

Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Khánh Vĩnh và ABIC Chi nhánh Khánh Hòa cùng chính quyền địa phương tại lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình ông Võ Quốc Thiện.
Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Khánh Vĩnh và ABIC Chi nhánh Khánh Hòa cùng chính quyền địa phương tại lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình ông Võ Quốc Thiện.
 
Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp cung cấp cho khách hàng có quan hệ vay vốn tại Agribank tự nguyện tham gia, được liên kết thông qua kênh phân phối ngân hàng - bảo hiểm. Theo đó, khi khách hàng tham gia nếu có rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người được bảo hiểm và khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC sẽ thay mặt người vay thanh toán cho ngân hàng số dư nợ vay trong phạm vi số tiền tham gia bảo hiểm. Đây là sản phẩm tạo được sự yên tâm, chỗ dựa vững chắc cho khách hàng vay vốn khi tham gia bảo hiểm, giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình khách hàng khi không may gặp rủi ro. 
 
Từ đầu năm 2021 đến nay, tổng số có 5.358 khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng tại Agribank Chi nhánh Khánh Hòa. Trong đó, Agribank Chi nhánh Khánh Hòa đã phối hợp với ABIC Chi nhánh Khánh Hòa chi trả tổng số tiền bảo hiểm trên 1,4 tỷ đồng cho 25 khách hàng xảy ra sự kiện bảo hiểm.
 
Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, nhiều khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng đã được ABIC giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời, phần nào chia sẻ những tổn thất về vật chất cũng như tinh thần với các hộ gia đình, được đông đảo khách hàng vay vốn tại các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh tham gia, trở thành sản phẩm dịch vụ quen thuộc, giúp Agribank hạn chế nợ xấu phát sinh, đảm bảo chất lượng tín dụng, phát triển an toàn, bền vững.
 
PHƯƠNG NGA
 
.

các thông tin tiện ích