Sở Ngoại vụ: Làm việc với Quân chủng Hải quân về phối hợp tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng

Thứ Sáu, 12/04/2019, 23:15 [GMT+7]

Sở Ngoại vụ: Làm việc với Quân chủng Hải quân về phối hợp tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng

Chiều 12-4, ông Dương Nam Khánh - Phó Giám đốc Phụ trách Sở Ngoại vụ chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Hải quân về việc phối hợp tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng trên địa bàn tỉnh trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020. Cùng dự buổi làm việc có đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan.

 

Tại buổi làm việc, các đại biểu cơ bản thống nhất với dự thảo nội dung phối hợp tổ chức các sự kiện; đồng thời tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến về một số nội dung chưa thống nhất để Sở Ngoại vụ và đoàn công tác báo cáo UBND tỉnh, Quân chủng Hải quân xem xét trước khi có văn bản chính thức phối hợp tổ chức các sự kiện đối ngoại quốc phòng trên địa bàn tỉnh trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020.


Theo kế hoạch, từ ngày 2 đến 9-5-2020, Quân chủng Hải quân sẽ phối hợp với tỉnh tổ chức các sự kiện như: đón tàu Hải quân các nước ASEAN tại Cảng quốc tế Cam Ranh; tiếp xã giao các trưởng đoàn, thuyền trưởng; giao lưu văn hóa ẩm thực, thể thao với các đoàn; tham quan tàu hải quân các nước; tổ chức cho các đoàn tham quan TP. Nha Trang…


THẾ ANH

.

các thông tin tiện ích