Lãnh đạo xã Ninh Trung đối thoại với hội viên phụ nữ

Thứ Hai, 15/04/2019, 22:50 [GMT+7]

Lãnh đạo xã Ninh Trung đối thoại với hội viên phụ nữ

UBND xã Ninh Trung (thị xã Ninh Hòa) vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với hội viên phụ nữ trên địa bàn.


Tại buổi đối thoại, 2 bên đã trao đổi các vấn đề được nhiều người quan tâm như: quyền, nghĩa vụ của phụ nữ trong thực hiện bình đẳng giới; phòng, chống bạo lực gia đình; chính sách an sinh xã hội; dạy nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn để sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo; việc thu gom rác thải sinh hoạt; đường giao thông nông thôn xuống cấp, chậm được sửa chữa; hệ thống kênh mương nội đồng một số thôn quá hẹp ảnh hưởng đến việc dẫn nước phục vụ sản xuất; việc xử lý hành chính về bảo vệ môi trường; xây dựng nông thôn mới; quyền lợi của người dân khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện; tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay chưa đảm bảo...


Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, những vấn đề thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo xã trả lời cụ thể. Đối với những vấn đề cần xác minh làm rõ, lãnh đạo xã giao cho các bộ phận chuyên môn tham mưu, đề xuất hướng giải quyết.


K.H
 

.

các thông tin tiện ích