19:56, 22/03/2024

Đầu tư

BẢO BẢO

- Đến là đau tim với giá vàng ông ạ. Vàng nhẫn thì lao dốc, vàng miếng thì lên xuống thất thường, theo dõi thấy chóng cả mặt!

- Dạo này ông nghiên cứu đầu tư vàng à? Tui thì chả có tiền có vàng nên vàng có lên có xuống cứ kệ nó, chẳng quan tâm. Cái tui quan tâm nhất là bao giờ lương lên!

- Tui cũng giống ông mà, có điều đọc báo thấy nay bảo giá vàng lên, mai lại tụt xuống nên thấy sốt ruột ấy mà!

- Ôi dào, lương ba cọc ba đồng như ông với tui chỉ cần điện nước, xăng dầu, thực phẩm không tăng giá là mừng lắm rồi, mơ gì đến chuyện vàng bạc. Có mấy đồng mà mình còn cân nhắc nên đầu tư thứ gì, trong khi thiên hạ toàn nói chuyện nghìn tỷ, khiếp thật! Như vụ án Tân Hoàng Minh ấy, chiếm đoạt những 8 nghìn tỷ đồng của các nhà đầu tư, nghe mà hãi!

- Để coi vụ án này khép lại như thế nào, nhưng hậu quả thì còn gánh lâu dài đấy! Mà thôi, nói chuyện nghìn nghìn tỷ nghe hại não quá, tui với ông ra phố xem không khí Nha Trang mùa lễ hội nào. Thấy có nhiều chương trình hay lắm ông ạ!

- Thấy thành phố rộn ràng, nhộn nhịp, xinh đẹp hơn mỗi ngày vui quá! Chiều chiều dạo biển, hít thở không khí trong lành, ngắm phố phường đông vui là cảm thấy nhiều năng lượng, phấn chấn hơn hẳn. Đấy, tiền nhiều để làm gì, ít tiền như ông với tui mà được ở nơi đáng sống như thế này hạnh phúc còn gì bằng. Giờ chỉ lo đầu tư sức khỏe là nhất, vì sức khỏe còn hơn vàng ông ạ!

BẢO BẢO