Con sâu làm rầu nồi canh…

Thứ Sáu, 16/04/2021, 21:32 [GMT+7]

Con sâu làm rầu nồi canh…

- Không đâu sướng bằng ở Việt Nam ông nhỉ, dịch bệnh được kiểm soát, mọi người đi lại bình thường, cuộc sống bình thường. Ông nhìn sang các nước láng giềng mà xem, ca bệnh tăng mỗi ngày, có nước còn tuyên bố đang trên bờ vực sinh tử. Nhìn qua đấy mới thấy Việt Nam chống dịch giỏi, nhưng cũng lo ngay ngáy…


- Lo chứ sao không lo, chủ quan là cô Vi quay lại như chơi! Ngại nhất là nhiều người nhập cảnh trái phép, thế nên phải kiểm soát chặt chứ cứ có ca nào dương tính, cộng đồng lại mất ăn mất ngủ, cuộc sống lại bị đảo lộn, ớn lắm rồi!

- Chỉ mong yên bình để sắp nhỏ học hành thi cử không bị gián đoạn rồi cả nhà đi du lịch hè nữa. Đang kích cầu du lịch, nhiều chương trình hay, ngon bổ rẻ, đang yên đang lành mà cô Vi xuất hiện là xôi hỏng bỏng không…


- Thôi ông đừng nhắc tới cô Vi cô vít nữa! Cứ yên tâm đến dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp tới mình không đi đâu thì cũng được xem bắn pháo hoa, ngắm khách du lịch đông nườm nượp đến Nha Trang là cũng thấy vui rồi!


- Ai cũng mong chờ điều này mà! Vậy nhưng cũng có những người làm du lịch kiểu ăn xổi, thấy có khách là bắt đầu chặt chém. Đấy, như vừa rồi có điểm giữ xe du lịch tự ý sửa giá vé gấp 5 lần. Làm thế ai còn dám quay trở lại?


- Đang cần khách, muốn có khách mà làm ăn như thế là chết rồi! Đúng là con sâu làm rầu nồi canh…


Bảo Bảo


 

.

các thông tin tiện ích

Hãy đợi...
Hãy đợi...
Hệ thống đang từ chối truy cập của bạn.
Hãy đợi 111 giây...