09:05, 15/05/2022

Gần 350 người tham gia đồng diễn khiêu vũ thể thao

Chiều 15-5, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang), Ban vận động thành lập Liên đoàn khiêu vũ thể thao tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình đồng diễn khiêu vũ thể thao với sự tham gia của gần 350 hội viên đến từ 20 câu lạc bộ khiêu vũ thể thao trên địa bàn tỉnh.

Chiều 15-5, tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang), Ban vận động thành lập Liên đoàn khiêu vũ thể thao tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình đồng diễn khiêu vũ thể thao với sự tham gia của gần 350 hội viên đến từ 20 câu lạc bộ khiêu vũ thể thao trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022).

 

Màn đồng diễn tiết mục dân vũ với sự tham gia của gần 350 người.
Màn đồng diễn tiết mục dân vũ với sự tham gia của gần 350 người.

 

Mở đầu chương trình, tất cả các thành viên đã đồng diễn tiết mục dân vũ trên nền ca khúc Bác đang cùng chúng cháu hành quân đầy sôi động. Tiếp đó, phần biểu diễn của từng câu lạc bộ với những tiết mục có nội dung về Bác Hồ, người chiến sĩ giải phóng quân, quê hương, đất nước như: Bài ca dâng Bác, Người về thăm quê, Chúng tôi là người lính Bác Hồ, Đường Trường Sơn xe anh qua, Hãy đến với con người Việt Nam tôi, Rừng xanh vang tiếng ta lư…

 

Tiết mục khiêu vũ nhẹ nhàng, mượt mà của các thành viên Câu lạc bộ Hải Âu.
Tiết mục khiêu vũ nhẹ nhàng, mượt mà của các thành viên Câu lạc bộ Hải Âu.

 

 

Phần biểu diễn đầy khỏe khoắn của các thành viên Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao.
Phần biểu diễn đầy khỏe khoắn của các thành viên Câu lạc bộ Dancesport Biển.

 

Được biết, phong trào khiêu vũ thể thao ở TP. Nha Trang và các địa phương khác trong tỉnh đang có sự phát triển mạnh mẽ với hàng chục câu lạc bộ ra đời thu hút sự tham gia của hàng trăm hội viên. Đây là cơ sở để thành lập Liên đoàn khiêu vũ thể thao tỉnh Khánh Hòa. Đến nay, quá trình vận động thành lập liên đoàn đã đạt được những kết quả tích cực và mọi công tác cơ bản hoàn thành, chỉ còn chờ quyết định thành lập của cơ quan chức năng.

 

N.T