Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Thứ Sáu, 01/10/2021, 12:14 [GMT+7]

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Sáng 1-10, Thư viện tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường THCS Cao Bá Quát (TP. Nha Trang) tổ chức buổi lễ hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của 570 giáo viên, học sinh nhà trường thông qua ứng dụng Zoom và Google Meet.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu và học sinh đã cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của việc học tập suốt đời; vai trò của sách và văn hóa đọc trong cuộc sống hiện nay; tham quan không gian trưng bày giới thiệu về sách… Nhân dịp này, Thư viện tỉnh cũng trao tặng 130 quyển sách cho thư viện của Trường THCS Cao Bá Quát.

 

Lãnh đạo Thư viện tỉnh Khánh Hòa trao tặng sách cho Trường THCS Cao Bá Quát.
Lãnh đạo Thư viện tỉnh trao tặng sách cho Trường THCS Cao Bá Quát.

 

Tuần lễ học tập suốt đời năm nay diễn ra từ ngày 1 đến ngày 7-10, với chủ đề: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Thông qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của mọi đối tượng người dân, đặc biệt là sinh viên, học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; nâng cao nhận thức của chuyển đổi số, tăng cường học và đọc trực tuyến đối với việc học tập suốt đời.

 

N.T

 

 

 

.

các thông tin tiện ích