Biểu diễn võ thuật và Lân - Sư - Rồng mừng Xuân Canh Tý

Thứ Ba, 28/01/2020, 20:50 [GMT+7]

Biểu diễn võ thuật và Lân - Sư - Rồng mừng Xuân Canh Tý

Tối 27-1 (mùng 3 Tết ), tại Quảng trường 2-4 (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh  tổ chức chương trình biểu diễn võ thuật và Lân - Sư  -  Rồng mừng Xuân Canh Tý 2020.
 
Tại chương trình, các võ sinh CLB Võ cổ truyền Bích Quang và CLB Lân – sư – rồng Thọ Phước Đường thuộc Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh thể hiện như: Thập bát trống hội báo tin mừng, Biểu diễn các thế võ quyền thuật - binh khí, Bát lân cung hỉ, Tứ qúy hưng lân, Lân cao không hái lộc (lân leo sào cao 9m ), Lân lên mai hoa thung, Song long tranh hung, Lân sư rồng giao hội mừng Xuân…đem đến cho khán giả sự ngạc nhiên và thích thú. Đặc biệt, tiết mục Lân lên mai hoa thung  với những pha trình diễn mạo hiểm trên cao mang đến cho khán giả không khí sôi động, kịch tính và đầy bất ngờ.
 

 

Một tiết mục biểu diễn lân - sư - rồng
Một tiết mục biểu diễn lân - sư - rồng
 
Chương trình là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân do Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Khánh Hòa tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, thư giãn của người dân và du khách trong dịp Tết.
 
HỮU PHÚC
 
.

các thông tin tiện ích