WMW Session Vietnam – Hội nghị nhạc điện tử hàng đầu châu Á trở lại Việt Nam

Thứ Sáu, 27/09/2019, 21:00 [GMT+7]

WMW Session Vietnam – Hội nghị nhạc điện tử hàng đầu châu Á trở lại Việt Nam

Sau thành công của WMW Session Vietnam 2018, hội nghị âm nhạc điện tử hàng đầu châu Á đã quay trở lại với quy mô lớn cùng sự đầu tư kĩ lưỡng hơn về mọi mặt.
 
Wired Music Week Session Vietnam (WMW Session Vietnam) đã chính thức quay trở lại sau khi nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của khán giả vào năm 2018. Với lần trở lại này, hội nghị âm nhạc điện tử lớn nhất châu Á hứa hẹn được tổ chức với quy mô lớn hơn bao giờ hết, cùng sự góp mặt của nhiều nhạc sĩ, producer đình đám tại Việt Nam như nhạc sĩ Huy Tuấn, producer Onionn, Triple D… Ngoài ra, đại diện những hãng thu âm hàng đầu thế giới như Warner Records, Universal cũng sẽ có mặt tại sự kiện lần này.
 
 
Những nhạc sĩ, producer góp mặt tại WMW Vietnam Session năm nay.
Những nhạc sĩ, producer góp mặt tại WMW Vietnam Session năm nay.
 
 
So với năm 2018, WMW Session Vietnam 2019 mở rộng phạm vi và quy mô hơn với 2 ngày hội thảo cùng 3 bữa tiệc âm nhạc. hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị nhằm giúp các nghệ sĩ trau dồi vốn kiến thức của mình.
 
Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các nghệ sĩ gặp gỡ những hãng đĩa nổi tiếng, trải nghiệm và mở rộng tầm nhìn trong lĩnh vực âm nhạc tại Việt Nam. Đối với khán giả, đến với WMW Session Vietnam, khán giả sẽ được tận hưởng những màn trình diễn sôi động đến từ các DJ tài năng trong nước và quốc tế.
 
Nói về sự kiện lần này, đạo diễn Việt Tú cho biết: "Mặc dù tôi không chắc có bao nhiêu giấc mơ triệu phú âm nhạc Việt sẽ được thắp lửa từ sự kiện này nhưng chắc chắn đây là một sự kiện âm nhạc rất có giá trị".
 
WMW Session Vietnam 2019 sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 27-29/9 tại Club 1900 Le Theatre (Hà Nội).
 
Theo vtv.vn
.

các thông tin tiện ích