Triển lãm ảnh "Mexico - Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt"

Thứ Hai, 23/09/2019, 18:05 [GMT+7]

Triển lãm ảnh "Mexico - Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt"

Triển lãm ảnh "Mexico -Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt" sẽ diễn ra từ ngày 25/9-25/10 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Triển lãm do Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện để kỉ niệm Quốc khánh lần thứ 209 của Mexico (16/9/1810 - 16/9/2019), Quốc khánh lần thứ 74 của Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019). 
 
Chương trình giới thiệu tới công chúng 72 tác phẩm nhiếp ảnh của ba nhiếp ảnh gia người Mexico (Sergio Camalich, Eunice Chao, Juan Carlos Duran) và ba nhiếp ảnh gia người Việt Nam (Hoàng Hải Thịnh, Lưu Việt Hùng, Nguyễn Việt Thanh).

 

Một số hình ảnh được chọn trưng bày tại triển lãm
Một số hình ảnh được chọn trưng bày tại triển lãm
 
"Mexico-Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt" sẽ giúp công chúng cảm nhận vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên, con người và những đặc trưng văn hóa của hai quốc gia (Việt Nam, Mexico) cũng như mối quan hệ gắn bó, hữu nghị giữa hai nước.
 
Trong khuôn khổ chương trình khai mạc (chiều 25/9), 4 tác giả (Sergio Camalich, Eunice Chao, Juan Carlos Duran và Nguyễn Việt Thanh) sẽ có buổi giao lưu, trò chuyện trực tiếp với khán giả về lĩnh vực nhiếp ảnh cùng những trải nghiệm trong thời gian cầm máy.
 
Theo baochinhphu.vn
.

các thông tin tiện ích