Đại nhạc hội "I like it! Korea milk" 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 28/05/2019, 15:39 [GMT+7]

Đại nhạc hội "I like it! Korea milk" 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của Đại nhạc hội "I Like It! Korea Milk 2018" diễn ra tại Sân khấu Lan Anh (TP Hồ Chí Minh) tháng 8-2018, sự kiện này sẽ trở lại với khán giả TP Hồ Chí Minh vào ngày 16-6 tới tại Nhà hát Hòa Bình với nhiều hoạt động hấp dẫn. 
 
Với sự tài trợ của Hiệp hội sữa Hàn Quốc, các nhãn hàng sữa Hàn Quốc tiếp tục đem đến những sản phẩm chất lượng để giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài các nhãn hàng quen thuộc như Konkuk, Namyang, Lotte Foods, Binggre, Yeonsei, Seoul thì các nhãn hàng Ildong Food’is và Maeil cũng sẽ tham dự với nhiều sản phẩm đặc sắc. 

 

 
Các sản phẩm đa dạng như kem cá, sữa chuối, sữa tươi, sữa bột... đầy đủ cho mọi lứa tuổi như phụ nữ mang thai, trẻ em, người vị thành niên... sẽ đem đến trải nghiệm vô cùng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam về các dòng sữa nhập khẩu.
 
Với chủ đề thân thiện và bảo vệ môi trường, ngoài việc được thử sữa miễn phí, người tiêu dùng còn được tặng những phần quà hấp dẫn như túi vải, ly nước... Đến với chương trình, người tiêu dùng sẽ được tham gia các hoạt động cùng tái chế hộp sữa, tuyên truyền bỏ rác đúng nơi quy định hay tham gia chụp hình với bức tường tái chế siêu lớn.
 
Một phần nữa chắc chắn cũng sẽ rất thu hút đó là Đại nhạc hội với nhiều ngôi sao VPop. Danh sách nghệ sĩ vẫn chưa được Ban tổ chức tiết lộ, nhưng hứa hẹn sẽ làm cho fans hài lòng. Cùng theo dõi thông tin và đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện này qua Fanpage: https://www.facebook.com/ilikeitkoreamilk.
 
 
Theo Hà Nội Mới
.

các thông tin tiện ích