VTV giới thiệu loạt chương trình mới mở đầu năm 2019

Thứ Bảy, 29/12/2018, 16:17 [GMT+7]

VTV giới thiệu loạt chương trình mới mở đầu năm 2019

Ngày 28-12, Đài Truyền hình Việt Nam giới thiệu loạt chương trình mới - “Hôm nay” bắt đầu từ ngày 1-1-2019 trên kênh VTV1. Đây là chuỗi chương trình nằm trong kế hoạch đổi mới khung chương trình trên kênh VTV1 năm 2019.
 
Chuỗi chương trình bao gồm: “5’ hôm nay”, “Việt Nam hôm nay”, “Thế giới hôm nay”, “Vấn đề hôm nay”, được sắp xếp phát sóng vào các khung giờ lần lượt là 12h15, 17h30, 22h, 22h15 hằng ngày trên VTV1. 
 
Cùng có chung từ “Hôm nay” trong tên gọi, các chương trình này đặt tiêu chí hàng đầu là bám sát những sự kiện diễn ra trong ngày, cung cấp thông tin cập nhật, phân tích chuyên sâu, đa chiều, giúp khán giả có cái nhìn toàn cảnh về những gì diễn ra hôm nay ở Việt Nam và thế giới. 
 
Đại diện Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, chương trình “5’ hôm nay” diễn ra vào khung giờ 12h15’, có thời lượng không quá (khoảng) 5 phút, cung cấp những thông tin liên quan đến sự an toàn của mỗi người và gia đình, như: An ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn lao động… 5 phút mỗi ngày để cảnh báo, nhắc nhở và chỉ dẫn về an toàn cho cộng đồng. 

 

Ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam ra mắt chuỗi chương trình “Hôm nay”, bắt đầu từ 1-1-2019.
Ban Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam ra mắt chuỗi chương trình “Hôm nay”, bắt đầu từ 1-1-2019.
 
“Việt Nam hôm nay” có thời lượng 50 phút, phát sóng từ 17h30 đến 18h20, là điểm hội tụ những dòng chảy tin tức trong ngày. Khán giả sẽ được cập nhật những thông tin thiết thực nhất với cuộc sống của mình, bao gồm thông tin an ninh trật tự, sức khỏe, giáo dục… Trong chương trình, khán giả sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị, nổi tiếng, những người đang làm nên một Việt Nam hiện đại, năng động và giàu bản sắc. 
 
“Thế giới hôm nay” là chương trình tin tức quốc tế xâu chuỗi toàn bộ các sự kiện và tin tức thế giới trong ngày. Với sự xuất hiện trực tiếp của các phóng viên thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại 10 quốc gia trên thế giới, chương trình sẽ cung cấp những tin tức nóng và phân tích các vấn đề chính trị, kinh tế, công nghệ, văn hóa và xã hội… quốc tế. Chương trình phát sóng vào 22h00 đến 22h15 hằng ngày từ cuối tháng 1-2019.
 
“Vấn đề hôm nay” là chương trình bình luận các sự kiện, vấn đề nổi bật và quan trọng trong ngày, được dẫn dắt bởi những biên tập viên giàu kinh nghiệm. Chương trình phát sóng từ 22h15 đến 22h35 hằng ngày.
 
Đội ngũ dẫn loạt chương trình “Hôm nay” là những biên tập viên được khán giả yêu mến như: Tuấn Dương, Mai Ngọc, Hoàng Dương, Ngọc Bích…
 
 
Theo Hà Nội Mới
.

các thông tin tiện ích