"Giấc mơ Mỹ" được công chiếu tại Mỹ và Canada

Thứ Ba, 26/12/2017, 13:24 [GMT+7]

"Giấc mơ Mỹ" được công chiếu tại Mỹ và Canada

Sau khi ra mắt tại các rạp chiếu trong nước, bộ phim "Giấc mơ Mỹ - The American Dream” sẽ chính thức được công chiếu tại Mỹ và Canada bắt đầu từ ngày 5-1-2018 đến 19-1-2018.
 
“Giấc mơ Mỹ” là bộ phim xoay quanh nhân vật Linh (Mai Thu Huyền), một bác sĩ thành đạt ở Việt Nam và đã kết hôn cùng Thế Vinh (Bình Minh) - một đồng nghiệp trong nghề. Biến cố xảy ra khi một bệnh nhân do Linh phụ trách chết trong ca phẫu thuật, khiến cô bị sa thải khỏi ngành. Cùng với đó, thông tin về việc chồng ngoại tình cùng một đồng nghiệp có nhan sắc và gia thế (Đinh Y Nhung) đã khiến cô suy sụp, rơi vào tuyệt vọng. Cuộc đời Linh đã bước sang trang mới khi cô tình cờ gặp gỡ Peter - một bác sĩ tình nguyện người Mỹ si tình do Kyo York đóng. Trước tình cảm của Peter, Linh đã đồng ý cùng anh sang Mỹ để tiếp tục theo đuổi giấc mơ chữa bệnh, cứu người. 
 
Tuy nhiên, sóng gió chưa dừng lại ở đó, những mâu thuẫn bắt đầu xảy ra giữa Peter và Linh cùng hiện thực đầy bất công, những khó khăn nơi đất khách quê người khiến "giấc mơ Mỹ" trong cô gái này tan vỡ. Trong hoàn cảnh đó, Thế Vinh - người chồng cũ của cô lại bí mật xuất hiện ở Mỹ để hỗ trợ cô. Và câu chuyện về mối tình tay ba, về những mâu thuẫn giằng xé trong tình yêu và những đấu tranh trong chính nội tâm của nhân vật tiếp tục được khai thác, mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

 
Bên cạnh tình yêu và y khoa - hai chủ đề chính của bộ phim, "Giấc mơ Mỹ" còn mang đến cho khán giả góc nhìn mới mẻ về tình đồng hương lẫn hiện trạng sốc văn hóa giữa người phương Đông và người phương Tây. Mỗi nền văn hóa mang một bản sắc, phong tục rất riêng và việc thích nghi với lối sống, nếp nghĩ của người bản địa là không hề dễ dàng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu để chuẩn bị tâm lý tiếp nhận nền văn hóa mới là điều vô cùng cần thiết để tránh những rắc rối và bất cập không đáng có. Cũng từ đây, tình đồng hương giữa những người Việt trên đất Mỹ được khắc họa rõ nét và sâu sắc thêm trên nền văn hóa Mỹ… 
 
Vìệc phát hành rộng rãi “Giấc mơ Mỹ” ở Mỹ và Canada ngay tại thời điểm phim vẫn còn đang chiếu ở Việt Nam được xem là một nỗ lực rất đáng khích lệ của nhà sản xuất Tincom Media. 
 
Theo Hà Nội Mới
.

các thông tin tiện ích