
Thông tin từ khách sạn InterContinental Nha Trang cho biết, từ ngày 22-1 đến 24-2, khách sạn sẽ tổ chức triển lãm ảnh Culin' Art của nhiếp ảnh gia người Pháp - Thiery Beyne.
Thông tin từ khách sạn InterContinental Nha Trang cho biết, từ ngày 22-1 đến 24-2, khách sạn sẽ tổ chức triển lãm ảnh Culin’ Art của nhiếp ảnh gia người Pháp - Thiery Beyne. Tại sảnh chính khách sạn, 21 tác phẩm nghệ thuật của Thiery được trưng bày theo từng chủ đề. Các bức ảnh chủ yếu xoay quanh chân dung con người hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên của Nha Trang - Khánh Hòa. Các tác phẩm này sẽ được bán để quyên góp cho các tổ chức từ thiện tại Khánh Hòa.
 |
| Chân dung nhiếp ảnh gia Thiery Beyne. |
 |
| Một tác phẩm của Thiery Beyne. |
Thiery Beyne sinh ra tại Pháp năm 1955. Ông là nhiếp ảnh gia tự do và là thành viên của AVEED (Hiệp hội những người bạn của thiếu nhi trong hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam). Thiery đến Việt Nam lần đầu vào năm 1997. Từ đó, mỗi năm ông đều quay lại đây để chụp ảnh. Tháng 9-2013, ông quyết định định cư tại Nha Trang. Thiery đã có khoảng 12 triển lãm ảnh về cuộc sống con người Châu Á đặc biệt là Việt Nam tại Paris và đạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh danh giá…. Khi chiêm ngưỡng các bức ảnh của Thiery, du khách sẽ bắt gặp vẻ đẹp cuộc sống đương đại rất đặc trưng của Nha Trang - Khánh Hòa.
N.T