Việt Nam tái ngộ với Thái Lan tại bán kết ở giải bóng chuyền nam quốc tế 2018

Thứ Năm, 31/05/2018, 00:38 [GMT+7]

Việt Nam tái ngộ với Thái Lan tại bán kết ở giải bóng chuyền nam quốc tế 2018

Để thua đối thủ Kazakhstan với tỉ số 1-3, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam sẽ gặp lại Thái Lan ở trận bán kết. Đây sẽ là trận đấu mang tính chất quyết định, đồng thời cũng là cơ hội đánh giá lại đúng thực lực của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam với đại kình địch Thái Lan.
 
Thực ra, trận đấu với Kazakhstan ở lượt trận cuối chỉ còn mang ý nghĩa về mặt thủ tục. Đội hình ra sân vẫn giống như trận đấu gặp Thái Lan với chuyền hai Đinh Văn Tú, cặp phụ công Thanh Hải, Triển Chiêu, cặp chủ công Trọng Nghĩa, Thanh Tùng, libero Trung Trực dưới sự dẫn dắt của Từ Thanh Thuận.

 

Từ Thanh Thuận và các đồng đội sẽ gặp lại Thái Lan ở bán kết.
Từ Thanh Thuận và các đồng đội sẽ gặp lại Thái Lan ở bán kết.
 
Với sức trẻ, cùng lối chơi bùng nổ, đội tuyển Việt Nam nhanh chóng vượt lên tạo dựng được khoảng cách khi có chiến thắng với tỉ số 25-19. Thế nhưng, bước sang sét đấu thứ 2, thể lực cùng chiều cao vượt trội, Kazakhstan khai thác triệt để lối chơi với những đường bóng tầm cao, các tay đập với chiều cao trên dưới 2m của đối thủ luôn tung ra những pha tấn công trên hàng chắn.
 
Dù ở những sét đấu sau đó, HLV Phùng Công Hưng cũng tung hết các trụ cột như: Thành Hạc, Thái Hưng, Hoàng Thương, Văn Đức… vào sân nhưng tuyển Việt Nam vẫn chịu thất bại ở 3 sét đấu sau đó với các tỉ số 19/25, 20/25 và 19/25.
 
Như vậy kết thúc vòng đấu bảng, Việt Nam sau 5 trận, thắng 3 thua 2 được 9 điểm bằng với Thái Lan nhưng thua về hiệu số nên xếp ở vị trí thứ 3, Indonesia với 4 trận thắng giành ngôi nhất bảng trong khi đó Kazakhstan xếp ở vị trí thứ 4. Vào ngày mai đội tuyển bóng chuyền Việt Nam một lần nữa đối đầu với Thái Lan tại bán kết vào lúc 20 giờ. Trận đấu sẽ được TTTT trên kênh Thể thao TV và Thể thao TV HD của Truyền hình Cáp Việt Nam.
 
Theo thethaovietnam.vn
.

các thông tin tiện ích