PGA Tour cho phép dùng máy massage cá nhân

Thứ Sáu, 20/11/2020, 23:55 [GMT+7]

PGA Tour cho phép dùng máy massage cá nhân

Các golfer có thể dùng thiết bị giảm mỏi trên sân đấu thuộc PGA Tour từ tuần này.
 
PGA Tour thông báo chính sách mới qua e-mail gửi các golfer thành viên hôm 17-11. Chính sách này bắt đầu có hiệu lực tại tại RSM Classic - sự kiện diễn ra từ 19-11 đến 22-11 ở Sea Island, bang Georgia, Mỹ.
 
"Việc sử dụng thiết bị hỗ trợ hồi phục sức khoẻ không được làm chậm tiến độ chung, tránh làm phiền đồng nghiệp và chỉ mang mục đích y tế hoặc thư giãn cơ thể", văn bản của PGA Tour có đoạn.

 

Máy massage cá nhân hứa hẹn sẽ hữu ích với các golfer hay bị đau mỏi khi thi đấu như Tiger Woods. Ảnh: Augusta National
Máy massage cá nhân hứa hẹn sẽ hữu ích với các golfer hay bị đau mỏi khi thi đấu như Tiger Woods. Ảnh: Augusta National
 
Tháng trước, PGA Tour chọn Hyperice làm đơn vị cung cấp thiết bị hồi phục sức khoẻ công nghệ cao. Doanh nghiệp này thành lập từ năm 2010 và đang thuộc nhóm đầu thị trường chuyên ngành ở Mỹ.
 
Theo thoả thuận giữa hai bên, Hyperice cung cấp miễn phí các sản phẩm mới nhất cho đấu thủ PGA Tour lẫn nhánh lão tướng Champions. Đổi lại, ngoài việc được quảng bá ở các sự kiện chính thức, Hyperice được độc quyền bán sản phẩm tại 16 sân diện TPC của PGA Tour.
 
Trước mắt, thành viên đấu trường hạng nhất sẽ nhận "máy đấm bóp" Hypervolt Plus được tích hợp bluetooth để có thể theo dõi thông tin và hiệu quả sử dụng qua smartphone và máy tính bảng. Dòng sản phẩm này đang có giá bán lẻ 260 USD tại Mỹ.
 
Trên thực tế, Hyperice đã được một số golfer PGA Tour tin dùng vài năm qua. "Từ 2017, tôi thường mang theo các thiết bị của hãng đó để hỗ trợ thi đấu", Lanto Griffin nói trên Golf Digest hôm 18-11. Khi chưa có chính sách sử dụng trên sân, nhà vô địch Houston Open 2019 chỉ dùng Hyperice trước và sau vòng đấu, đặc biệt là loại băng nhiệt có chức năng rung để thư giãn thắt lưng.
 
Theo VnExpress.net
.

các thông tin tiện ích