Messi lôi kéo Neymar đầu quân cho Man City

Thứ Bảy, 29/08/2020, 23:25 [GMT+7]

Messi lôi kéo Neymar đầu quân cho Man City

Tờ ESPN phiên bản Brazil tiết lộ, Messi đã rủ Neymar đầu quân cho Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.
 
Messi yêu cầu ban lãnh đạo Man City được ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Hiện tại, tiền đạo người Argentina đang được nhiều ông lớn quan tâm và Man City đang là đội có cơ hội lớn nhất chiêu mộ được M10.

 

Thầy trò Pep và Messi có cơ hội tái hợp tại sân Etihad
Thầy trò Pep và Messi có cơ hội tái hợp tại sân Etihad
 
Theo thông tin từ ESPN phiên bản Brazil thì bản thân Messi muốn gia nhập Man City. Cũng theo nguồn tin này, Messi đã nói chuyện với Neymar và rủ tiền đạo người Brazil đầu quân cho Man City ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.
 
Nếu chuyển đến Man City, Messi sẽ được làm việc cùng thầy cũ Pep Guardiola. Hai người đã có khoảng thời gian làm việc rất ăn ý khi ở Barca. Trong khi đó, nếu Neymar gia nhập Man City, cầu thủ này sẽ được đá bên cạnh tiền đạo đồng hương Jesus.
 
Hợp đồng hiện tại của Messi với Barca vẫn còn thời hạn tới mùa hè 2021, nhưng sau khi đội chủ sân Nou Camp thất bại ở mùa giải năm nay và bổ nhiệm HLV Koeman, M10 đã công khai đòi ra đi.
 
Theo tờ Sport thì nguyên nhân Messi ra đi vì HLV Koeman trong cuộc nói chuyện qua điện thoại đã khẳng định rằng: “Các đặc quyền của cậu trong đội đã hết. Tôi sẽ không linh hoạt, cậu phải nghĩ về đội bóng”.
 
Theo vov.vn
.

các thông tin tiện ích