Coutinho gia nhập Barcelona với giá 145 triệu bảng

Chủ Nhật, 07/01/2018, 22:49 [GMT+7]

Coutinho gia nhập Barcelona với giá 145 triệu bảng

Sau thời gian theo đuổi, Barcelona cuối cùng cũng có được chữ ký của tiền vệ người Brazil Philippe Coutinho từ Liverpool.

 

Coutinho đã có mặt tại Barcelona.
Coutinho đã có mặt tại Barcelona.
 
Quả "bom tấn" của kỳ chuyển nhượng mùa đông đã nổ tại Nou Camp khi gã khổng lồ xứ Catalan chính thức thông báo mua thành công Coutinho từ CLB nước Anh Liverpool.
 
Mức giá để Barca sở hữu chân sút người Brazil là 145 triệu bảng Anh. Hợp đồng giữa hai bên kéo dài 5 năm rưỡi với mức giải phóng lên đến 355 triệu bảng Anh (400 triệu euro). Với mức giá này, Liverpool đã lãi gần 17 lần khi họ chỉ mất 8,5 triệu bảng Anh để đưa anh về từ Inter Milan hồi năm 2013.
 
Coutinho đã trở thành cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới, chỉ sau người đồng hương Neymar, cầu thủ gia nhập PSG hè qua với giá 198 triệu bảng Anh.

 

Neymar và người đại diện bên phía Barcelona.
Neymar và người đại diện bên phía Barcelona.
 
Số áo của Coutinho chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ mang chiếc áo số 7 của Arda Turan, ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ được cho là sẽ rời Barca trong vài ngày tới.
 
Chuyển tới Barca, Coutinho chỉ được chơi ở đấu trường trong nước và không thể tham dự các trận đấu ở Champions League do anh đã thi đấu cho Liverpool mùa này.
 
Theo nld.com.vn
.

các thông tin tiện ích