Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường về đề tài: "Nghiên cứu sử dụng tinh bột biến tính nhằm nâng cao độ dẻo, độ dai và độ bền đông kết của sản phẩm tôm surimi cá hố (Trichiurus haumenla)".
Thông báo bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường
Trường Đại học Nha Trang trân trọng thông báo:
Buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp trường về đề tài: "Nghiên cứu sử dụng tinh bột biến tính nhằm nâng cao độ dẻo, độ dai và độ bền đông kết của sản phẩm tôm surimi cá hố (Trichiurus haumenla)".
Chuyên ngành: Công nghệ chế biến thủy sản
Mã số: 62540105
Của nghiên cứu sinh: Thái Văn Đức
Được tổ chức vào hồi: 8 giờ ngày 25-5-2014
Tại: Phòng Hội thảo A, Thư viện Trường Đại học Nha Trang.
Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Kính mời tập thể và cá nhân quan tâm đến dự.