Góc ảnh
08:06, 10/06/2017

Hội thi Tinh hoa ẩm thực yến sào Khánh Hòa

Chiều 10-6, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thi Tinh hoa ẩm thực yến sào Khánh Hòa – Festival Biển 2017. Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa.
 

Chiều 10-6, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thi Tinh hoa ẩm thực yến sào Khánh Hòa – Festival Biển 2017. Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa.
 
Hội thi thu hút 12 đội tham gia, mỗi đội gồm 3 thành viên, sẽ chế biến ẩm thực yến sào dành cho 4 người, gồm 1 món mặn và 1 món ngọt. Các đội thi sẽ chế biến đặc sản yến sào khai thác từ các đảo thiên nhiên trong vùng biển Khánh Hòa thành các món ăn đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống ẩm thực Việt Nam. Hội thi nhằm phát huy bản sắc văn hóa tinh hoa ẩm thực yến sào, giúp người tiêu dùng cảm nhận được giá trị bổ dưỡng của yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa. 

 

Tiết mục văn nghệ ca ngợi công dụng của các món ăn chế biến từ yến sào
Tiết mục văn nghệ ca ngợi công dụng của các món ăn chế biến từ yến sào

 

Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng hoa cho ban giám khảo hội thi
Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng hoa cho ban giám khảo hội thi

 

Tặng hoa cho đại diện các đội tham gia hội thi
Tặng hoa cho đại diện các đội tham gia hội thi

 

Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa đang chế biến các món ăn từ yến
Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa đang chế biến các món ăn từ yến

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân nghe đầu bếp thuyết trình về món ăn
Ông Nguyễn Tấn Tuân (thứ 4 từ trái sang) nghe đầu bếp thuyết trình về món ăn

 

Đội Đảo yến Đông Tằm tham gia hội thi
Đội Đảo yến Đông Tằm tham gia hội thi

 

MC Quyền Linh phỏng vấn các đầu bếp
MC Quyền Linh phỏng vấn các đầu bếp
 
 
VĂN KỲ