Khu du lịch Khoáng nóng I-Resort Nha Trang đã vinh dự nhận được Giải thưởng công trình Kiến trúc xuất sắc về ý tưởng và phát triển bền vững trong khuôn khổ “Giải thưởng Kiến trúc Châu Á lần thứ 2” năm 2013 tại Singapore vừa qua.
Với lối kiến trúc độc đáo, khai thác thế mạnh từ các yếu tố thiên nhiên nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng, Khu du lịch Khoáng nóng I-Resort Nha Trang đã vinh dự nhận được Giải thưởng công trình Kiến trúc xuất sắc về ý tưởng và phát triển bền vững trong khuôn khổ “Giải thưởng Kiến trúc Châu Á lần thứ 2” năm 2013 tại Singapore vừa qua. Đây là 1 trong 2 giải thưởng cao quý của Việt Nam được bình chọn lần này.
Ngày 12-4, Khu du lịch tổ chức Lễ công bố giải thưởng. Tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành và đại diện các hãng du lịch, lữ hành trong cả nước. (Trong ảnh: Ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa (giữa) và ông Ngô Văn Ích, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Khoáng nóng Nha Trang Seafoods F17, chủ đầu tư của Khu du lịch Khoáng nóng I-Resort Nha Trang tại Lễ công bố). |
Bước chân vào I-resort như bước vào một làng quê Việt Nam yên bình với các khu nhà lợp tranh, cây cối xanh tươi, hồ hoa sen thơ mộng… |
….những khóm hoa bươm bướm xinh xinh, hoa giấy, giàn mướp, giàn bầu, luống rau rất mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. |
Khu tắm khoáng nóng rộng thênh thang với nhiều hồ bơi xanh ngắt tạo nên khung cảnh trữ tình. Nguồn nước khoáng lấy từ độ sâu 103m tại mỏ nước khoáng Hòn Thơm, Vĩnh Ngọc. Nước rất trong, nhiệt độ 52 oC. |
Du khách ngâm nước khoáng. |
Tạo dáng tại hồ bơi nằm trong nhà tranh hình vòng cung. |
Vui chơi ngoài trời. |
Khu du lịch đẹp hơn với thác nước nhân tạo có độ cao 15m chảy xuống những vách đá. |
Khách có thể tắm trong dòng nước khoáng từ thác nước nhân tạo. |
Khu tắm bùn với các hồ tắm rất riêng tư. |
Bùn đen, một sản phẩm độc đáo của I-resort. |
Khách có thể trải nghiệm các dịch vụ massage thư giãn tại Chuối Spa |
Phòng spa riêng tư và sang trọng. |
Nhà hàng Y-bar phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách. |
Thanh Thảo