16:52, 05/05/2024

Truy tìm người phụ nữ gây tai nạn trên đại lộ Võ Nguyên Giáp khiến bé trai tử vong

THÀNH LONG

Chiều 5-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, đang truy tìm nghi can gây tai nạn trên đại lộ Võ Nguyên Giáp, đoạn qua thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái làm một bé trai tên Đ. (sinh năm 2017, thường trú tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên) tử vong. Sau khi cùng người nhà nạn nhân đưa bé Đ. tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu, nữ nghi can đã bỏ trốn.

Công an TP. Nha Trang đang truy tìm nữ nghi can (đi sau) mặc áo đen, dáng người mập, đeo kính đang bỏ trốn
Công an TP. Nha Trang đang truy tìm nữ nghi can (mặc áo đen, đi sau) đang bỏ trốn

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 4-5, tại cung đường nêu trên, bé Đ. được mẹ chở bằng xe máy đang lưu thông về hướng trung tâm Nha Trang, thì xảy ra tai nạn với xe máy do một phụ nữ điều khiển, lưu thông cùng chiều. Sau tai nạn, bé Đ. đã được người phụ nữ này cùng mẹ đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Tuy đã được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng, đến 0 giờ 30 ngày 5-5, bé Đ. đã không qua khỏi.

Cũng theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang, sau khi đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu, người phụ nữ trên đã bỏ trốn. Hình ảnh camera của bệnh viện ghi lại thể hiện, nữ nghi can bỏ trốn có đặc điểm nhận dạng: Mập, đeo kính, đeo khẩu trang màu trắng. Người dân biết được thông tin về nghi can, có thể liên hệ trực tiếp với điều tra viên Công an TP. Nha Trang, điện thoại 0777.755.779; 0815.368.379. Các thông tin do người dân cung cấp sẽ được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang đảm bảo bí mật.

THÀNH LONG