Đã tìm thấy 4 học sinh tắm biển Bãi Dài bị đuối nước

Thứ Hai, 19/04/2021, 15:18 [GMT+7]

Đã tìm thấy 4 học sinh tắm biển Bãi Dài bị đuối nước

Chiều 19-4, ông Lê Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch UBND TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm bốn học sinh tử vong.
 
Theo đó, vào khoảng 15 giờ ngày 18-4, nhóm học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai, phường Cam Phúc Bắc, TP. Cam Ranh đến bãi biển Bãi Dài, phường Cam Nghĩa vui chơi. Sau đó, 4 học sinh xuống tắm biển đã không may bị sóng cuốn ra xa, bị đuối nước. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Hai trong số bốn học sinh được tìm thấy và đưa đi cấp cứu chiều 18-4 nhưng không qua khỏi.
 
Đến tối 18-4, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể học sinh thứ ba. Gần 9 giờ ngày 19-4, thi thể nạn nhân cuối cùng đã được lực lượng chức năng, người dân tìm thấy. 
 
Hiện thi thể 4 học sinh đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền địa phương tổ chức thăm, động viên và chia buồn, hỗ trợ theo quy định đối với các gia đình có con em gặp nạn.
 
Theo ông Lê Ngọc Thạch, trong số 4 nạn nhân có 3 học sinh trú ở phường Cam Phúc Bắc, 1 học sinh trú ở phường Cam Nghĩa. Nhóm học sinh này tự đi tắm biển, không có người lớn đi cùng. Khi sự việc xảy ra, số học sinh còn lại đã nhanh chóng hô hoán và gọi trợ giúp, song do nước sâu, sóng lớn nên 4 em gặp nạn đã không qua khỏi. 
 
Thành Long
.

các thông tin tiện ích