Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bên sườn núi

Thứ Năm, 14/01/2021, 15:02 [GMT+7]

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bên sườn núi

Chiều 14-1, Công an TP. Nha Trang phối hợp đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở khu vực xóm Núi, thôn Thành Phát, xã Phước Đồng. Nạn nhân được xác định là Lê Văn D. (sinh năm 1970, trú tại xóm Núi). 

 

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông
Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Tuyền (trú ở xã Phước Đồng) mang rựa đến khu vực rẫy của gia đình ở lưng chừng xóm Núi để phát cây bụi, làm sạch rẫy. “Khi phát rẫy đến khu vực giáp ranh tôi hoảng hồn, tháo chạy khi thấy người đàn ông chết trong tư thế treo cổ dưới tán cây”, ông Tuyền cho biết. Cũng theo ông Tuyền, sau khi định thần lại, ông tìm đến căn nhà gần đó để tìm hiểu về người đàn ông vừa được phát hiện.
 
Lúc sau, nhiều người dân địa phương hiếu kỳ đã kéo đến khu vực rẫy của ông Tuyền. Mẹ của nạn nhân, bà N.T.T (sinh năm 1946) nói trong nước mắt: “Con tôi đã không về nhà từ 4 ngày trước. Tôi nghĩ nó bỏ đi đâu đó mấy ngày rồi về. Ai ngờ…”. Cũng theo lời mẹ nạn nhân, ông D. bị bệnh tâm thần và từng có ý định tự vẫn cách đây không lâu. “Năm 2004, con tôi phát bệnh, thấy vậy vợ nó cũng ôm con bỏ đi. Từ ngày nó phát bệnh tâm thần, thì chỉ có 2 mẹ con tôi ở trong căn nhà này”, bà T. kể. 
 
Thấy hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, những người dân địa phương đã quyên góp tiền, hỗ trợ gia đình lo hậu sự.   
L.G
   
 
.

các thông tin tiện ích