Kẻ gian phá khóa, trộm xe máy lúc rạng sáng

Thứ Bảy, 28/11/2020, 23:13 [GMT+7]

Kẻ gian phá khóa, trộm xe máy lúc rạng sáng

Chiều 28-11, trao đổi với phóng viên, chị Võ Thị Hoàng Ly (trú ở xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang) - công nhân Công ty cổ phần môi trường đô thị Nha Trang cho biết đã bị kẻ gian phá khóa, trộm mất xe máy kiểu dáng Wave biển số 79N2-54309 vào rạng sáng cùng ngày.  

 

Một lao công miệt mài quét rác trong đêm
Một lao công miệt mài quét rác trong đêm. Ảnh minh họa
 
 
Theo đó, rạng sáng cùng ngày, chị Ly cùng đồng nghiệp đi xe máy đến khu đô thị mới Phước Long B, phường Phước Long, TP. Nha Trang và để chiếc xe máy trên vỉa hè. Cảnh giác trước kẻ gian, nữ lao công ngoài khóa cổ xe còn mang theo chiếc xích sắt, khóa lại bên gốc cây ngay cạnh quán cà phê trong khu đô thị. Tuy vậy, sau khi cùng đồng nghiệp quét sạch các tuyến đường ở khu đô thị mới Phước Long A, chị lao công quay lại lấy xe để ra về thì phát hiện kẻ gian đã dùng kìm cộng lực phá khóa, trộm mất. "Do tình hình trộm cắp xe máy hiện nay khá phước tạp nên tôi đã cẩn thận mang theo chiếc xích sắt, khóa để xích lại vào gốc cây trên hè phố vậy mà chúng cũng không tha. Cạnh xe tôi còn có xe của một đồng nghiệp nhưng chỉ có xe của tôi bị lấy mất vì mới hơn. Đây là phương tiện hàng ngày tôi sử dụng để đi làm”, chị Ly kể.
 
 
Trong sáng cùng ngày, chị Ly đã đến Công an phường Phước Long trình báo sự việc. Chị Ly mong muốn lực lượng chức năng sớm bắt được thủ phạm, thu hồi tài sản để có phương tiện đi làm.
 

L.G

 

.

các thông tin tiện ích