Xích mích, dùng cây gỗ đánh chết người

Thứ Tư, 24/06/2020, 17:58 [GMT+7]

Xích mích, dùng cây gỗ đánh chết người

Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa tuyên phạt 2 bị cáo Trần Đình Hiếu (sinh năm 1995, trú Ninh Tây, Ninh Hòa, Khánh Hòa): 15 năm tù; Lê Đình Nhu (sinh năm 1988, trú Ninh Sim, Ninh Hòa, Khánh Hòa): 14 năm tù cùng về tội giết người; buộc cả hai bị cáo liên đới bồi thường gần 138 triệu đồng cho đại diện hợp pháp của người bị hại.


Chiều 30-4-2017, Nhu đi hát karaoke tại Ninh Sim, Ninh Hòa thì gặp nhóm Nguyễn Trung Kiên, Trần Duy Hùng, Trần Phước Toàn đang ngồi nhậu chờ phòng hát. Nhu đến nói chuyện với Kiên thì xảy ra mâu thuẫn đánh nhau nhưng được can ngăn. Nhu bỏ ra ngoài thì gặp Hiếu và rủ đi đánh nhóm Kiên.

 

2 bị cáo trước toà.
2 bị cáo trước toà.

 

Cả hai cầm cây gỗ tới quán. Nhu xông tới đánh và ôm vật nhau với Kiên làm rơi cây gỗ. Toàn bèn nhặt cây gỗ của Nhu thì bị Hiếu đánh 2 nhát vào đầu nên bỏ chạy. Lúc này, mọi người can ngăn nên Nhu, Hiếu bỏ đi. Sau đó, Kiên nhờ bạn gọi điện thoại cho Nhu, Hiếu để hoà giải rồi cùng nhau đi tìm Toàn nhưng không thấy.

 

Sáng 1-5-2017, một người dân phát hiện Toàn nằm trên bãi đất nên đưa đi cấp cứu nhưng đến chiều hôm sau thì Toàn tử vong. Sau khi phạm tội, Nhu đã bồi thường 33 triệu đồng, Hiếu đã bồi thường 10 triệu đồng.

N.V


 

 
.

các thông tin tiện ích