Hỏa hoạn thiêu rụi nhà hàng bên sông Tắc

Thứ Năm, 28/05/2020, 23:39 [GMT+7]

Hỏa hoạn thiêu rụi nhà hàng bên sông Tắc

Khoảng 21 giờ ngày 28-5, tại nhà hàng Ẩm thực đồng quê – Hải sản tươi sống trên đường Phong Châu, bên sông Tắc, thuộc thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang đã bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. 

 

Chiến sĩ chữa cháy tham gia dập lửa

Lực lượng chữa cháy dập lửa.

 

4 bình gas cỡ lớn được đưa đến nơi an toàn
4 bình gas cỡ lớn được đưa đến nơi an toàn
 
Theo các nhân chứng, đám cháy khởi nguồn từ biển quảng cáo ngay trước cổng nhà hàng. Ngọn lửa ngay sau đó lan nhanh sang mái của nhà hàng được lợp bằng lá dừa. Thực khách phát hiện hỏa hoạn đã tháo chạy tán loạn. Thông tin về vụ cháy đã nhanh chóng được cấp báo đến lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.
 
“Chúng tôi đã điều động 3 xe chữa cháy, 3 máy bơm cùng hàng chục chiến sĩ cơ động đến hiện trường dập lửa”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn (Công an tỉnh Khánh Hòa) thông tin. 

 

Thực khách tháo chạy để lại bàn ăn ngổn ngang ly, chén và đồ ăn
Thực khách tháo chạy để lại bàn ăn ngổn ngang.

 

 

 

Ngọn lửa đã thiêu rụi nhà hàng
Ngọn lửa đã thiêu rụi nhà hàng
 
Tại hiện trường, lực lượng chữa cháy đã đưa 4 bình ga cỡ lớn ra khu vực an toàn. Khoảng hơn 1 giờ đồng hồ sau, đám cháy đã được dập tắt. Tuy vậy, gần như tài sản tại nhà hàng này đã bị ngọn lửa thiêu rụi. 
 
Một chiến sĩ chữa cháy cho biết, nhiều khả năng chập điện tại bảng quảng cáo của nhà hàng là nguyên nhân dẫn đến vụ việc. 
 
Thành Long
 
.

các thông tin tiện ích