Một luật sư bị khởi tố về hành vi trốn thuế

Thứ Ba, 02/07/2019, 21:01 [GMT+7]

Một luật sư bị khởi tố về hành vi trốn thuế

Chiều 2-7, Thượng tá Phan Văn Cường - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Trần Vũ Hải, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và bà Ngô Tuyết Phương (vợ ông Hải), cùng trú TP. Hà Nội, để điều tra về hành vi trốn thuế. Quyết định khởi tố bị can đối với hai người trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn. Ngay sau khi ra quyết định khởi tố bị can, mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành khám xét chỗ ở của ông Hải và bà Phương.


Hiện ông Hải và bà Phương được tại ngoại nhưng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh để phục vụ công tác điều tra. Được biết, ông Hải và bà Phương có nơi ở và làm việc trên phố Nguyễn Thái Học, TP. Hà Nội. Các thương vụ mua bán bất động sản của vợ chồng ông Hải diễn ra tại TP. Nha Trang.


Liên quan đến vụ án, theo Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, ngoài 2 người nêu trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với 2 người khác, gồm: bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh và Ngô Văn Lắm, cùng trú tại TP. Nha Trang về hành vi trốn thuế.


Thành Long
 

.

các thông tin tiện ích