Techgel là đơn vị thi công hệ thống cơ điện cho khối cao tầng dự án Imperium Town Nha Trang

Thứ Sáu, 18/03/2022, 16:06 [GMT+7]

Techgel là đơn vị thi công hệ thống cơ điện cho khối cao tầng dự án Imperium Town Nha Trang

Không chỉ chú trọng vào chất lượng của công trình khi lựa chọn tổng thầu xây dựng uy tín, mà chủ đầu tư Indochine Nha Trang còn luôn đòi hỏi sự an toàn ở mức cao nhất cho dự án. Điều này thể hiện qua việc lựa chọn nhà thầu Techgel thi công hạng mục cơ điện cho khối cao tầng của dự án Imperium Town Nha Trang.
 
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên được diễn ra vào ngày 17/3/2022 tại Nha Trang. Tham dự buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Indochine Nha Trang và ông Nguyễn Tấn Minh – Tổng Giám đốc Công ty Techgel. 
 
Toàn cảnh lễ ký kết hợp đồng thi công hệ thống cơ điện của dự án Imperium Town Nha Trang
Toàn cảnh lễ ký kết hợp đồng thi công hệ thống cơ điện của dự án Imperium Town Nha Trang
 
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (TECHGEL) là nhà thầu chuyên thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và chuyển giao các hệ thống cơ điện (M & E) cho các công trình dân dụng, hạ tầng và nhà máy công nghiệp, dự án năng lượng,…
 
Được thành lập từ năm 1999 ban đầu tập trung vào lĩnh vực EPC Công nghệ, nhà máy, hạ tầng, TECHGEL đã dần phát triển lớn mạnh qua các thời kỳ phát triển của kinh tế và công nghệ và trở thành nhà thầu hàng đầu trong các lĩnh vực Design & Build Cơ điện dân dụng, công nghiệp, năng lượng tái tạo, smart tech và chuyển đổi số.
 
 
Và đặc biệt là việc áp dụng thiết kế mô hình Revit 3D/ BIM đã giúp TECHGEL tối ưu hóa thiết kế nên giảm chi phí đầu tư, kết hợp (combine) hoàn hảo giữa các hệ thống nên tránh xung đột giữa các hệ trong thi công, thuận lợi trong quá trình quản lý, kiểm soát thiết kế, thi công và thuận lợi trong công tác bảo hành, bảo trì trong tương lai.
 
TECHGEL là nhà thầu đã từng đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2015, chứng nhận năng lực thiết kế - thi công công trình cấp I, giấy phép hoạt động điện lực đến 220kV, thi công công trình đạt LEED Platinum, Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001 :2015, Chứng chỉ Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 :2018,… thực hiện công trình cho các nguồn vốn FDI, WB, JICA, ADB,…
 
“Techgel tự hào khi được Indochine Nha Trang tin tưởng và lựa chọn để thi công hệ thống cơ điện cho dự án Imperium Town Nha Trang. Với 1 hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, có uy tín TECHGEL tự tin sẽ đưa đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất”, Tổng Giám đốc của Techgel chia sẻ. 
 
Ngoài Techgel, Indochine Nha Trang cũng bắt tay với hàng loạt những ông lớn như Viettinbank, Coteccons, Apave Châu Á – Thái Bình Dương, Schinler,… Hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thị trường, Indochine Nha Trang đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo biểu tượng bất động sản mới của thành phố Nha Trang.
 
Thiện Tâm
.

các thông tin tiện ích