Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang: Miễn phí khám bệnh có bảo hiểm y tế

Chủ Nhật, 20/03/2022, 23:04 [GMT+7]

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang: Miễn phí khám bệnh có bảo hiểm y tế

Thành lập từ ngày 1-4-2004, suốt 18 năm qua, Tập đoàn Y khoa Sài Gòn luôn nỗ lực trong công tác khám, chữa bệnh. Đến nay, Tập đoàn Y khoa Sài Gòn tự hào trở thành một trong những hệ thống y tế ngoài công lập lớn nhất Việt Nam với chuỗi 14 bệnh viện và 2 phòng khám trên toàn quốc.

 

Quang cảnh bệnh viện.

Quang cảnh bệnh viện.


Là một thành viên của tập đoàn, ngay khi thành lập, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang luôn đặt bệnh nhân làm trung tâm, chăm sóc bệnh nhân bằng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn trong mọi hoạt động của bệnh viện.


Thầy thuốc Ưu tú - bác sĩ chuyên khoa II Cao Việt Dũng - Giám đốc chuyên môn của bệnh viện chia sẻ: “Với chúng tôi, được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng là một sứ mệnh cao cả”. Trong năm 2021, bệnh viện đã tiếp nhận hơn 30.000 lượt khám, chữa bệnh, thực hiện hơn 3.500 ca phẫu thuật. Đây chính là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ y, bác sĩ cùng toàn thể nhân viên với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho cộng đồng. Năm 2021, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang đã không ngừng đổi mới, thích nghi trong khâu khám, chữa bệnh phù hợp với tình hình. Đặc biệt, chính sự tin tưởng, đặt trọn niềm tin của khách hàng đã và đang là động lực để bệnh viện ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

<p style=

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang triển khai nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng.


Như một lời tri ân dành cho khách hàng nhân dịp chào mừng 18 năm thành lập Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang triển khai chương trình đặc biệt: “Miễn phí khám bệnh dành cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế”.  Chương trình diễn ra xuyên suốt từ ngày 15-3 đến 15-4-2022 với hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng khi đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện, kể cả bệnh nhân khám ngoài giờ. Ngoài ưu đãi trên, bệnh viện còn có ưu đãi lên đến 20% cho các thai phụ khi đăng ký gói sinh trong khoảng thời gian này. Đây là cơ hội giúp người dân trong khu vực có thể tiếp cận dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao tại bệnh viện với chi phí hợp lý.


Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang ngày càng nâng cấp về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ để luôn là lựa chọn ưu tiên khi người dân cần chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, bệnh viện đã ra mắt các gói khám sức khỏe tổng quát, gói theo dõi thai kỳ, gói khám hậu Covid-19, gói tầm soát bệnh lý tai mũi họng, ngoại tiết niệu, chấn thương chỉnh hình và một số gói khám dịch vụ khác để phục vụ người dân.


18 năm đồng hành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc tận tâm từng bệnh nhân theo đúng phương châm “Tận tâm chăm sóc - An toàn chất lượng”.

 

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang, lô số 10 đường 19-5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.


Ly Ngọc

_________________________________________________

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang, lô số 10 đường 19-5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.


ĐT: 02583.898789 - Hotline cấp cứu: 0889 455 155


Thời gian khám bệnh bảo hiểm y tế: Từ thứ Hai đến thứ Bảy: Sáng 7 giờ - 11 giờ 30; chiều 13 giờ - 16 giờ 30.


Ngoài giờ hành chính: 16 giờ 30 - 19 giờ (Phòng khám nội, Phòng khám ngoại, Phòng khám sản, Phòng khám nhi).


Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang.


Website: dakhoasaigonnhatrang.com

 

.

các thông tin tiện ích

Hãy đợi...
Hãy đợi...
Hệ thống đang từ chối truy cập của bạn.
Hãy đợi 11 giây...