04:11, 01/11/2020

Champa Island Nha Trang tham gia Ngày hội khuyến mại du lịch tại Hà Nội

Từ ngày 30-10 đến ngày 1-11,  Khu Du lịch (KDL)  Champa Island Nha Trang tham gia Ngày hội Khuyến mại du lịch tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Champa Island đã mang đến cho người dân thủ đô những sản phẩm hấp dẫn với mức giá ưu đãi bất ngờ.

Từ ngày 30-10 đến ngày 1-11,  Khu Du lịch (KDL)  Champa Island Nha Trang tham gia Ngày hội Khuyến mại du lịch tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Champa Island đã mang đến cho người dân thủ đô những sản phẩm hấp dẫn với mức giá ưu đãi bất ngờ.

Nghệ nhân người Chăm trình diễn kỹ thuật làm gốm Bàu Trúc tại Champa Island

Nghệ nhân người Chăm trình diễn kỹ thuật làm gốm Bàu Trúc tại Champa Island

Đến với ngày hội, KDL Champa Island chào bán gói Family Package trị giá 1.350.000 đồng dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi. Với gói package này, du khách sẽ được trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại KDL 5 sao trong lòng thành phố biển, trải nghiệm các dịch vụ xông hơi, tắm hồ bơi, rèn luyện sức khỏe với phòng gym Cham Oasis, trải nghiệm làng nghề truyền thống và bộ sưu tập xe cổ độc đáo miễn phí. Đồng thời, vào những khung giờ cố định, KDL sẽ tổ chức các show xiếc thú vui nhộn, tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc, xe điện đưa đón du khách đến trung tâm thương mại. Đặc biệt, vào những ngày cuối tuần, du khách sẽ được tham gia Phố     đi bộ ngay tại KDL – với khu chiếu phim ngoài trời duy nhất trong lòng thành phố cùng với phố ẩm thực hấp dẫn. Ngoài ra, du khách sẽ được giảm giá lên đến 50% các dịch vụ spa, F&B, karaoke,..

Bà Võ Thị Phương Nga - Giám đốc Kinh doanh KDL Champa Island cho biết: “Chúng tôi rất mong muốn tạo ra một điểm đến cho du khách khi đến với Khánh Hòa, đồng thời gìn giữ và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Vì vậy KDL đã tung ra một gói sản phẩm đặc biệt với mức giá cực kì ưu đãi nhưng sẽ giúp du khách trải nghiệm hết những dịch vụ đó tại KDL mà không cần phải đi đâu xa xôi.”

THIỆN TÂM