09:12, 18/12/2018

Đầu tư condotel Nha Trang có cơ hội cho con em du học quốc tế

Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn tại dự án condotel Nha Trang, khách hàng sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sỹ hoặc du học Singapore.

Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn tại dự án condotel Nha Trang, khách hàng sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sỹ hoặc du học Singapore.
 
Theo Tổng cục Du lịch, Việt Nam sẽ đón khách du lịch quốc tế thứ 15 triệu vào ngày 19/12/2018. Sự kiện này cũng là một dấu ấn quan trọng của ngành trong năm. Đây cũng là những chỉ dấu quan trọng, góp phần khẳng định Việt Nam đang và sẽ là một điểm đến hấp dẫn, an toàn và thân thiện trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, là tiền đề để Du lịch Việt Nam phấn đấu mục tiêu định hướng phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Ngành công nghiệp không khói luôn có mức tăng trưởng bình quân trên 30%/năm tạo ra hàng triệu việc làm trên cả nước. Tiềm năng lớn, nhưng du lịch và quản trị khách sạn luôn dẫn đầu danh sách những ngành “khát” nhân sự nhất, đặc biệt là lao động trong hệ thống khách sạn cao cấp.
 
Đối với loại hình bất động sản ( BĐS) nghỉ dưỡng phức hợp, nhiều chủ dự án gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Do mô hình BĐS này còn khá mới mẻ, nên đội ngũ này cần được đào tạo bài bản trước khi làm việc chính thức tại các khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, 5 sao chuẩn quốc tế. 
 
Trước những thách thức đó, Marina Hotel .JSC – Chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort không chỉ dừng lại là 1 nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng mà còn tiếp tục triển khai đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong ngành du lịch và quản lý khách sạn. Marina Hotel .JSC hiện tại là chủ đầu tư tiên phong tại Việt Nam đang thực hiện được bước đi táo bạo và khác biệt này.

 

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Marina Hotel .JSC và HTMi
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Marina Hotel .JSC và HTMi
 
Mới đây, Marina Hotel .JSC đã hợp tác với Học viện Quản lý du lịch, khách sạn HTMi đến từ Thụy Sĩ. Hai bên sẽ cùng xây dựng và phát triển Trường Quản lý Khách sạn HTMi tại Việt Nam. HTMi cũng sẽ hỗ trợ Marina Hotel .JSC trong việc đào tạo nguồn nhân lực dịch vụ khách sạn trong tất cả các dự án của Marina Hotel .JSC.
 
Theo đại diện chủ đầu tư, Marina Hotel .JSC muốn tìm nhân sự người Việt nắm giữ vị trí lãnh đạo cấp cao khi dự án đi vào hoạt động. Dự kiến, hệ thống dự án Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang, Phú Quốc và Cần Thơ sẽ tạo việc làm cho hơn 4.000 lao động.
 
Ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Marina Hotel .JSC cho biết: “Marina Hotel .JSC áp dụng chính sách tặng học bổng tương đương với 20% học phí cho khóa học bất kỳ tại Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi tại Thụy Sĩ hoặc Singapore với khách hàng có tổng giá trị đầu tư tại dự án trên 5 tỷ đồng; Tặng học bổng tương đương 50% học phí bất kỳ khóa học nào tại HTMi với khách hàng có tổng đầu tư tại dự án trên 10 tỷ đồng; Tặng học bổng 100% học phí cho khóa học bất kỳ tại HTMi với khách hàng có tổng giá trị đầu tư trên 15 tỷ đồng. Sau khi tốt nghiệp học tập tại hệ thống HTMi, con em các nhà đầu tư tại dự án sẽ được nhận vào làm việc tại hệ thống dự án Swisstouches La Luna Resort tại Việt Nam. Như vậy, ngoài việc nhận lợi nhuận 9% hàng năm theo cam kết cùng nhiều chính sách ưu đãi, nhà đầu tư mua căn hộ tại dự án còn được Marina Hotel .JSC đảm bảo cho con em một tương lai rộng mở”

 

HTMi – Top 14 thế giới về đào tạo du lịch, khách sạn, đảm bảo nguồn nhân lực tiêu chuẩn quốc tế cho các dự án thuộc hệ thống Swisstouches La Luna Resort
HTMi – Top 14 thế giới về đào tạo du lịch, khách sạn, đảm bảo nguồn nhân lực tiêu chuẩn quốc tế cho các dự án thuộc hệ thống Swisstouches La Luna Resort
 
 
Mục tiêu quan trọng nhất để phát triển một dự án BĐS nghỉ dưỡng là nâng cao tỷ lệ lấp đầy buồng phòng, tỷ lệ này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng vận hành dự án trong tương lai. Do vậy, đầu tư đào tạo nhân lực “nguồn” là bước đi hiệu quả của chủ đầu tư Marina Hotel .JSC để đảm bảo tỷ lệ buồn phòng cao cho hệ thống 20.000 phòng khách sạn tại Việt Nam và Đông Nam Á.
 
Theo ông Bernie Quinn – Giám đốc đào tạo của Học viện Quản lý du lịch, khách sạn (HTMi) tại Singapore, hàng năm HTMi đào tạo ra đội ngũ nhân lực đạt chất lượng cao và được nhận làm việc tại các khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế khác trên thế giới. Họ chính là sứ giả của ngành dịch vụ khách sạn để truyền đạt những tiêu chuẩn của Thụy Sỹ tới các khách sạn 5 sao khác. 

 

Swisstouches La Luna Resort tính toán các giải pháp nguồn nhân lực ngay cả khi hệ thống khách sạn chưa vận hành
Swisstouches La Luna Resort tính toán các giải pháp nguồn nhân lực ngay cả khi hệ thống khách sạn chưa vận hành
 
 
Nhận định về sự hợp tác đào tạo nguồn lao động du lịch khách sạn tại Việt Nam, ông Bernie Quinn cho rằng, sự liên kết này sẽ đào tạo ra những thế hệ kế cận chuyên nghiệp, đủ năng lực và trình độ đáp ứng được những chuẩn mực 5 sao và hơn hết giúp cho ngành khách sạn, dịch vụ của Việt Nam có tên tuổi trên bản đồ thế giới.
 
 
M.A
 
 

 

HTMi là Học viện viện Quản lý du lịch, khách sạn tại Thụy Sĩ được tổ chức QS World University Rankings xếp hạng đứng thứ 14 trong Top các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Tại Thụy Sĩ, hệ thống HTMi bao gồm: Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Trung tâm nghiên cứu khách sạn quốc tế Thụy Sĩ,  Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế Thụy Sĩ. Trung tâm Quản lý ẩm thực Thụy Sĩ, Trung tâm quản lý nghề nghiệp…
 
HTMi có chi nhánh tại Singapore, Australia và Trung Đông.
 
Hiện tại, hệ thống HTMi quốc tế đón nhận từ 30 đến 40 học sinh từ Việt Nam mỗi năm.  
 

 

Thông tin dự án:

 
Hotline: 024 2222 6789.