Bất động sản nghỉ dưỡng rúng động trước liên minh Vietinhomes - Kim Hưng - SLand phân phối Dự án Beau Rivage Nha Trang

Thứ Sáu, 21/09/2018, 21:47 [GMT+7]

Bất động sản nghỉ dưỡng rúng động trước liên minh Vietinhomes - Kim Hưng - SLand phân phối Dự án Beau Rivage Nha Trang

Trước tình hình khan hiếm bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, thông tin đợt ra hàng cuối cùng của Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về liên minh 3 sàn phân phối Vietinhomes - Kim Hưng – Sland đã trở thành tin hot nhất trong những ngày gần đây. 
 
Ba sàn phân phối có thế mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và Nha Trang bất ngờ tạm gác tất cả dự án khác giành chiến thắng cho suất phân phối cuối cùng của dự án Beau Rivage Nha Trang nổi tiếng kén chọn và kín tiếng đã thật sự tạo nên sự chú ý. Bởi vì từ trước đến nay dự án Beau Rivage Nha Trang với ông chủ đầu tư là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang gần như không mở rộng cửa phân phối mà chỉ chọn lọc theo cách riêng bất ngờ. Đến nay, sau 2 đợt thăm dò thị trường, cái tên Tropicana Nha Trang (tên ban đầu của dự án Beau Rivage Nha Trang) vẫn là một ước mơ cháy bỏng của nhiều nhà đầu tư nhưng không biết đăng kí mua như thế nào. 

 

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án
 
Bất cứ du khách nào bước chân xuống sân bay Cam Ranh và đi vào thành phố Nha Trang đều choáng ngợp trước sự nhận diện thương hiệu trên cả hoành tráng. Gần 40km xuất hiện hàng loạt billboard và hộp đèn dọc đường Nguyễn Tất Thành đến Trần Phú rồi dẫn đến dự án tại khu đất vàng, trung tâm của trung tâm thành phố, đã khẳng định tầm quan trọng của dự án. 
 
Đến vị trí số 40 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, không du khách nào không ngỡ ngàng vì sự quy mô của khu đất và sự nhộn nhịp ngày đêm của công trường. Nhiều du khách cố gắng chọn mọi góc ảnh vẫn không thể chụp được toàn cảnh chiều dài 150 mét mặt tiền Trần Phú của Beau Rivage Nha Trang.
 
Trong lúc khu vực trung tâm thành phố Nha Trang, đoạn đường Trần Phú gần tháp Trầm Hương và Quảng trường không còn chỗ trống thì sức hút của công trường dự án đã làm bao nhà đầu tư nghẹn ngào sợ vuột tay khỏi một dự án hoàn hảo. 

 

Hình ảnh thật công trường Beau Rivage Nha Trang tháng 9/2018
Hình ảnh thật công trường Beau Rivage Nha Trang tháng 9/2018
 
Chính vì sức hút này, sau khi tìm hiểu thông tin về chính sách bán hàng và đặc biệt cam kết mua lại sau 5 năm và 10 năm với giá tăng 120% và 150% của chủ đầu tư, liên minh 3 sàn phân phối Vietinhomes - Kim Hưng – Sland đã vội vã giữ chỗ gần như tất cả những căn hộ view biển và view thành phố, những căn có diện tích lớn dành cho gia đình. Đặc biệt chủ sở hữu các căn hộ được tặng kèm theo quyền ưu tiên tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ nổi tiếng toàn cầu RCI. Hiện nay dự án Beau Rivage Nha Trang đang bước vào giai đoạn kí kết hợp đồng với cam kết đảm bảo có quyền sở hữu cho khách mua đã làm khách hàng yên tâm rất nhiều. 
 
Tại vị trí số 40 Trần Phú, nơi giao thoa của mọi ngã đường đổ về hướng quảng trường, Khu Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng - Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang thể hiện đẳng cấp vượt trội hội tụ nhiều đơn vị phát triển nổi danh, uy tín bậc nhất VN và toàn cầu. Có thể kể tên Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc; Arup (Anh) – Kết cấu; CPG – thiết kế nội thất và cảnh quan, Indochine (Úc) – M&E; Tư vấn nhiệm vụ thiết kế Graham Taylor (Đức); Tư vấn quản lý dự án chính AIC; Tư vấn giám sát chính Core, đơn vị thi công CC1 và Central… Từ tháng 8/2017, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham chính thức trở thành đơn vị quản lý Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang.
 


 

Thông tin về Liên Minh Vietinhomes - Kim Hưng - Sland  
 
Trong quá trình phát triển Liên minh 3 sàn phân phối bất động sản hàng đầu VN đã không ngừng đào tạo phát triển đội ngũ như xây dựng hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn, áp dụng tiêu chuẩn khắt khe về tuyển dụng và đào tạo để hướng đến xây dựng một chuỗi giá trị về dịch vụ cho khách hàng. Các dự án từng phân phối: AB Central Square, The Costa Nha Trang, Movenpick Cam Ranh. Các dự án hợp tác cùng phát triển: Diamond Sea Vũng Tàu, Bari City Bà Rịa, Butterfly Phú Quốc.
 
Liên Minh Vietinhomes - Kim Hưng - Sland định hướng sẽ trở thành một đơn vị phát triển và phân phối bất động sản cao cấp nhất tại Việt Nam và tự hào cung cấp cho khách hàng chuỗi sản phẩm mang giá trị thiết thực về cuộc sống an cư và đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất.
 
Với sức trẻ, tốc độ, sự nhiệt huyết và quyết đoán, Liên Minh Vietinhomes - Kim Hưng - Sland  hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản cao cấp tại Nha Trang để trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng và là đối tác uy tín của các tập đoàn bất động sản trong nước và quốc tế.
 
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Vietin Homes (Vietinhomes)
 
Công Ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản Kim Hưng (Kim Hưng Land)
 
Công Ty Cổ Phần S Land Việt Nam (Sland Việt Nam)
 
Hotline: 0976013979
 
 
.

các thông tin tiện ích