Giá xăng, dầu đồng loạt tăng
TIN NỔI BẬT
Theo thông tin điều hành từ Bộ Công Thương, giá xăng E5 RON 92 từ 15 giờ ngày 11-6 là 19.040 đồng/lít (tăng 620 đồng); RON 95 là 20.160 đồng/lít (tăng 630 đồng). Dầu hỏa l14.410 đồng/lít, tăng 590 đồng. Dầu diesel 15.440 đồng/lít, tăng 670 đồng. Dầu madut tăng 680 đồng, lên 14.950 đồng/kg.
Cơ quan điều hành chi 1.600 đồng từ quỹ để bù cho mỗi lít xăng E5 RON 92 (ít hơn kỳ trước 182 đồng); RON 95 là 600 đồng (ít hơn cách đây 15 ngày 275 đồng). Kỳ này không chi để bù cho dầu madut. Mức chi quỹ với dầu hỏa và diesel giảm lần lượt còn 200 đồng và 300 đồng/lít. Bên cạnh đó, mức trích Quỹ bình ổn các mặt hàng xăng dầu vẫn duy trì 0 đồng/lít, kg như kỳ điều hành trước.
Như vậy, sau một đợt điều chỉnh giữ nguyên giá hồi cuối tháng 5, giá xăng, dầu bán lẻ trong nước bắt đầu xu hướng tăng trở lại.
T.K
các thông tin tiện ích
- Cục thuế tỉnh Khánh Hòa thông báo
- Cảng vụ Hàng Hải Nha Trang thông báo tuyển dụng
- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Vạn Ninh thông báo
- Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh thông báo tuyển dụng
- Tin buồn của gia đình đồng chí Nông Lạo
- Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa thông báo
- Mất giấy tờ
- Cho thuê đất Cụm công nghiệp Khatoco Ninh Ích và Cụm công nghiệp Trảng É
- Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa thông báo
- Thông báo