Canon ra mắt N100 có 2 camera, kết nối Wi-Fi và NFC

Thứ Sáu, 07/03/2014, 22:12 [GMT+7]

Canon ra mắt N100 có 2 camera, kết nối Wi-Fi và NFC

Mẫu máy ảnh mới của Canon trình làng trước thềm CES với thiết kế gọn.

Năm ngoái, Canon từng giới thiệu PowerShot N tại CES 2013. Đó là một chiếc máy ảnh compact nhỏ gọn hỗ trợ người dùng tối đa trong việc chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội như một chiếc điện thoại thông minh thực thụ.

 


Tại CES năm nay, Canon tiếp tục bổ sung vào đại gia đình Powershot một thành viên mới là N100. Những điểm tương đồng trong thiết kế so với điện thoại thông minh của N100 còn rõ rệt hơn cả người anh em Powershot N.

 


Tính năng nổi bật của N100 là có thêm camera phía sau. Trong lúc đang chụp ảnh với ống kính phía trước, người dùng có thể tự lưu lại khoảnh khắc của chính mình.

 


Những bức ảnh “tự sướng” này ngay sau đó sẽ xuất hiện bên cạnh những bức ảnh chính được chụp từ camera trước. Tính năng này tương tự như ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh Frontback có trên iOS và một số tính năng có của Galaxy S4.

Màn hình cảm ứng 3 inch của N100 còn có thể xoay chuyển linh hoạt.  

N100 được trang bị cảm biến 12-megapixel và ống kính zoom quang học 5x khởi điểm từ 24mm và f/1.8.


N100 được tích hợp một loạt các bộ lọc cũng như như kết nối Wi-Fi hay tính năng NFC để người dùng có thể thể truyền tải ảnh lên chiếc điện thoại của mình.


Kiểu dáng công nghiệp của N100 được cho là phù hợp với máy ảnh compact cao cấp thuộc dòng S của Canon hơn so với dòng N.

Dự kiến, N100 sẽ lên kệ trong tháng 5 với mức giá gần 350 USD.

Theo vietpress
 

.

các thông tin tiện ích