04:10, 09/10/2021

Ngân hàng ACB được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021"

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận được giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" (Best Companies To Work For In Asia 2021). Đây là giải thưởng thường niên lớn nhất do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á – nghiên cứu, đánh giá và tổ chức vinh danh. Năm nay là năm thứ ba liên tiếp ACB nhận được giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" của HR Asia. 

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” (Best Companies To Work For In Asia 2021). Đây là giải thưởng thường niên lớn nhất do HR Asia - tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á - nghiên cứu, đánh giá và tổ chức vinh danh. Năm nay là năm thứ ba liên tiếp ACB nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” của HR Asia. 
 
HR Asia đánh giá ACB là một doanh nghiệp có môi trường làm việc xuất sắc khi có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên và đội ngũ ban lãnh đạo. Đứng trước những thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ACB đã có sự linh hoạt cao trong các chính sách để vừa bảo đảm hoạt động kinh doanh vừa chăm sóc, bảo vệ đội ngũ nhân viên một cách tốt nhất, giúp họ yên tâm về cuộc sống, ổn định tâm lý và giữ vững tinh thần trước mọi khó khăn xã hội.
 
HR Asia đã thực hiện cuộc khảo sát quy mô 581 doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM), một khảo sát độc quyền về mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên. Những người được HR Asia phỏng vấn về ACB đều trả lời từ mức độ tích cực đến rất tích cực.
 
Thiện Tâm